-- โฆษณา --

ทะเลยังหวาน….สุดยอดละคร 5G เปิดฉากวีคแรก “พุฒแพทริเซีย” ขอเป็นแฟนไม่รอแล้วนะ

            ละครออกอากาศแค่เพียงสัปดาห์แรกก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง เดินเรื่องไวสับๆ สมกับที่เป็นละครศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชนิดที่สนุกไม่รอใครจริงๆ จ้า สำหรับ “ที่สุดของหัวใจ”​ โดยบริษัท “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” เรียกว่าให้สมกับที่เป็นละครยุคใหม่ ไวไฟแรงเฟ่อร์ เพราะแค่เพียง EP 2 พระเอกของเรื่อง สุดหล่อในดวงใจทุกคนอย่าง “พุฒ พุฒิชัย”​ ก็ไม่รอช้า ชัดเจน ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ขอนางสาวเอกสุดหวาน “แพทริเซีย กู๊ด”​ เป็นแฟนกันโต้งๆ ไปเลย เพราะหลังจากที่ในเรื่อง “เกื้อคุณ”​(พุฒ) และ “อัญมณี”​ (แพทริเซีย) ต้องมาทำงานด้วยกันที่ภูเก็ต เกื้อคุณที่ชัดเจนในความรู้สึกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเขาชอบอัญแค่ไหน ด้านอัญเองก็พอรู้ว่าเกื้อคุณกำลังมีใจให้จน แต่แผนการที่จะต้องเอาคืน ประวิทย์ (อาหนิง นิรุตติ์) ยังไงเธอก็ต้องพึ่งบริษัทของเกื้อคุณ เพราะประวิทย์วางแผนนัดเจอเกื้อคุณเพื่อเจรจาการร่วมทุนให้สำเร็จ ระหว่างนั้นอัญขอให้เกื้อคุณพาตนไปเจอประวิทย์ด้วย แต่เกื้อคุณกลับขอให้อัญไปกับเขาในฐานะของแฟนได้ไหม??

ฉากนี้ยกทีมงานกันไปถ่ายที่ชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี กันเลย แดดหน้าฝน บอกเลยว่าแรงไม่มีแพ้หน้าหนาวววว ริมทะเลจริง เดินบนทรายจริงๆ ถึงจะร้อนแค่ไหน ฉากกุ๊กกิ๊กสุดน่ารักก็ต้องดำเนิน งานนี้ทั้ง พุฒและแพท ยิ้มตาหยีสู้แสงกันสุดพลังเพื่อถ่ายคัดกว้างให้ผ่านพ้นไป และรอให้ทีมงานมาเซตผ้าในคัทแคบต่อไป แต่ถ้าถามถึงฟิลลิ่งหวานๆ เรื่องนี้ “หนุ่มพุฒ”​ ต้องยกให้เขาจริงๆ แม้จะเป็นพ่อลูกอ่อนแล้ว แต่ลูกอ้อน ลูกชน ทำเอาแพทริเซียก็มีจังหวะที่ตั้งรับแทบไม่ทันเหมือนกัน จนเกือบเผลอหลุดขำอยู่หลายที แต่ภาพที่ออกมาต้องบอกว่าพระเอกหนุ่มเราก็ดีไซน์ให้การขอเป็นแฟนครั้งนี้ดูน่ารัก น่าหยุมที่หัวใจมากๆ เลยจ้า

หัวใจของ “อัญมณี”​ หลังจากที่ถูก “เกื้อคุณ”​ ขอเป็นแฟนก็เต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะอีกเลย แถมยังต้องรู้สึกผิดที่ใช้เขาเป็นเครื่องมือ แต่อัญเองก็พร้อมที่จะเปิดตัวและพูดความจริงกับเกื้อทุกเรื่องหลังจากนี้ แต่เรื่องราวจะราบรื่นอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ต้องติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ”​ ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 .ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here