-- โฆษณา --

ปังมาก ลิซ่า – ลูกหนัง ติดอันดับ 3 และ 5 หน้าสวยที่สุดในโลก 2022 โดย TC Candler

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 เว็ปไซต์จัดอันดับที่คนทั้วโลกยอมรับ อย่าง TC CANDLER ได้เผยรายชื่อ 100 ใบหน้าที่สวยงามที่สุดของโลก ได้รับการตีพิมพ์เป็นประจำทุกปีโดย นักวิจารณ์อิสระตั้งแต่ปี 1990

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ รายชื่อได้รับความประทับใจจากสื่อสังคมออนไลน์มากกว่า 12 พันล้านครั้งและยอดวิวหลายร้อยล้านครั้ง TC CANDLER ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นรายชื่อที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมากที่สุด

 

โดยในปีนี้ อันดับ 1 ได้กลายเป็นของ Jasmine Tookes นางแบบชาวอเมริกัน เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต ส่วน ใน TOP 5 นั้น ยังมี สาวไทยคว้าตำแน่งถึงสอง 2 คน
อันดับ 3 ลิซ่า BlackPink ผู้ได้มีชื่อเข้าชิงเป็นปีที่ 7 และคว้าอันดับ 1 100 ใบหน้าสวยในปี 2021 และ อันดับ 5 ตกเป็นของ ลูกหนัง ซึ่งถือว่าปังมากที่ได้อันดับ 5 ในฐานะ NEW ENTRY ในปีนี้

รายชื่อทั้งหมดได้รับการยอมรับ ผู้มีชื่อเสียงกว่า 750 ได้รวมอยู่ในรายชื่อในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่เหมือนกับการจัดอันดับความงามประจำปีอื่นๆ

TC CANDLER กล่าวว่า ส่วนใหญ่ 100 ใบหน้าที่สวยงามที่สุดไม่ใช่การแข่งขันความนิยมและไม่เฉพาะประเทศอย่างแน่นอน มันไม่ได้เกี่ยวกับดาราที่ฮอตหรือมีชื่อเสียงมากที่สุด แทนที่จะเป็นเช่นนั้น TC CANDLER พยายามที่จะแจ้งและขยายความคิดเห็นของทุกคน ร่วมถึงแนะนำหน้าใหม่ให้กับทุกคน

TC CANDLER และ นักวิจารณ์อิสระ กล่าวว่า ได้ฟังข้อเสนอแนะหลายล้านข้อ ที่เสนอโดยสาธารณชนในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา และก็รวบรวมรายชื่อตัวแทนของอุดมคติสมัยใหม่ของความงามทั่วโลก ความสมบูรณ์แบบทางด้านความงามเป็นเพียงหนึ่งในเกณฑ์ ความสง่างาม ความสง่างาม ความโดดเด่น ความกล้าหาญ ความหลงใหล ความมีระดับ ความสงบ ความสุข สัญญา ความหวัง… ทั้งหมดอยู่ในใบหน้าที่สวยงาม 100 คนนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here