-- โฆษณา --

กระแสดีไม่มีตก สำหรับหนุ่มฮอต ที่เคยตกเป็นสามีแห่งชาติของใครหลายๆคน  “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ซึ่งนับวันความฮอตยิ่งทวีคูณ เพราะหล่อวันหล่อคืน ล่าสุดรายการ”โตแล้ว”ซึ่ง “ทอย” ทำหน้าที่ทุกวันเสาร์ตอนเที่ยง ทาง GMM25 ก็ได้รับกระแสตอบรับดี แม้จะลักกี้อินเกม แต่หัวใจ ยังอันลักกี้อินเลิฟ

โดย “ทอย” เผยว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้ลองเป็นพิธีกรท่องเที่ยว ตอนแรกที่เราได้รับ รู้สึกโอเคมาก ชอบทำ รู้สึกว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เห็นว่า ถ้าได้เริ่มทำแล้วก็ไม่อยากจะเลิก เป็นอีกหนึ่งที่ทำแล้วสนุกมาก ที่ชอบเพราะ ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป มันเลยสอดคล้องกับกิจกรรมในรายการ”                                            “ส่วนคำชมที่บอกว่าหล่อขึ้นดีใจครับผม ใครเห็นเราพัฒนาเราไปในนางที่ดีก็ดีใจ เหมือนตอนนี้เราก็เข้าฟิตเนตด้วย เราก็เลยดูโตขึ้นเร็วอีกหน่อย  ตรงตามเป้าหมายที่วางไว้”

ลักกี้อินเกม แต่อันลักกี้อินเลิฟ “หัวใจทั้งสี่ห้องยังว่าง ไม่มีใครจับจองครับ(ยิ้ม) คุยเป็นเพื่อนกันหมดทุกคน แล้วตอนนี้ก็ยังไม่ได้มองใครเป็นพิเศษ ไม่เหงานะครับ ชอบครับงานเยอะๆผมชอบสนุกดี ไม่รีบด้วยครับ ถ้ามีเมื่อไหร่ไม่ปิดทุกคนแน่นอนครับ(ยิ้ม)”

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here