-- โฆษณา --

ทรูวิชั่นส์ รวบตึง จัดเต็มเรื่องราวลึกลับ !!! จาก “อียิปต์” ดินแดนไอยคุปต์ …

เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่หลายคนจากทั่วโลก ต่างหลั่งไหลพร้อมใจกันไปเยือน กับสถานที่ต้องมนต์ หนึ่งในอารยธรรมเก่าแก่ของโลกอย่างประเทศ “อียิปต์”

“ทรูวิชั่นส์” ขอจัดเต็มเอาใจสายลุย ผู้สนใจเรื่องราวลึกลับ น่าค้นหาจากดินแดนไอยคุปต์ ให้ได้ติดตามกัน ทางช่อง Discovery (156) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ตลอดเดือนธันวาคม

เริ่มต้นกันที่ King Tut: A Century of Secrets ที่นักอียิปต์วิทยาชั้นนำของโลก โฮเวิร์ด คาร์เตอร์ กำลังค้นหาความลับที่อยู่เบื้องหลังของการค้นพบสุสานตุตันคามุน ซึ่งรายการนี้ได้ จอช เกสต์ มาร่วมบรรยายด้วย ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม

และในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม มาต่อกันที่ยุคทองของอียิปต์ King Tut’s Lost City Revealed หลังจากนักโบราณคดี โฮเวิร์ด คาร์เตอร์ ได้ค้นพบสุสานตุตันคามุนมาแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ดร. ซาฮี ฮาวาส อดีตผู้บังคับบัญชาสูงสุดด้านโบราณคดีของอียิปต์ ก็ได้ค้นพบนครทองคำที่หายสาบสูญ และมีอายุเก่าแก่กว่า 3,000 ปี ซึ่งกุมความลับในวันสุดท้ายของคิงทัต และยุคทองของอียิปต์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปติดตามชมกัน

18 ธันวาคม มาออกเดินทางไปยัง Western Valley กับ ดร. ซาฮี ฮาวาส ในการตามล่าหาหลักฐานของสุสานที่ยังไม่ถูกค้นพบใน Valley of the Kings: The Last Tombs

ส่งท้ายปี 25 ธันวาคม มุ่งหน้าไปยังอียิปต์ กับ ดอน ไวลด์แมน เพื่อตามรอย โฮเวิร์ด คาร์เตอร์ และสืบหาตำนานที่อยู่เบื้องหลังกษัตริย์ผู้โด่งดังใน King Tut: Mysteries at the Museum

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here