-- โฆษณา --

เผยโฉมแล้ว 8 คนสุดท้าย “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”
เสียงดี มีเสน่ห์ ครบเครื่อง Star Quality เหล่าFCเตรียมป้ายไฟ ให้กำลังใจรัวๆ!!

จากผู้สมัครกว่า 17,000 คนทั่วประเทศ สู่การแข่งขันสุดเข้มข้นในการเฟ้นหาตัวแทนจากทั้ง 4ภาคทั่วไทย ในที่สุดรายการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ก็ได้ประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้ายในปีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ ปังปอนด์-สุริยกุล พรหมเสน หมายเลข1 ตัวแทนภาคกลาง, แซม-ซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบีย หมายเลข2 ตัวแทนภาคกลาง, ชินจัง-ญาณาธิป ใจจุล หมายเลข3 ตัวแทนภาคเหนือ, เชน-พชรเชฏฐ์ เตชะอารีย์กุล หมายเลข4 ตัวแทนภาคอีสาน, อาร์ตติส-ธนากรณ์ ญาติกลาง หมายเลข5 ตัวแทนภาคอีสาน, สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล หมายเลข6 ตัวแทนภาคกลาง, มี่-ปุญญาดา ผาณิตพจมาน หมายเลข7 ตัวแทนภาคใต้ และ เจมส์-เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข8 ตัวแทนภาคกลาง

ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางตามฝันสู่การเป็นศิลปินด้วยนามสกุล The Star โดยทั้ง 8คนจะได้เข้าบ้าน The Star เพื่อทำการฝึกฝน และพัฒนาทักษะทั้งการร้อง การเต้น และการแสดง เพื่อสร้างผลงานออกมาให้ประทับใจคนไทยทั้งประเทศ กับโจทย์การแข่งขันสุดท้าทายในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์หน้า(วันอาทิตย์ที่ 4 ธ.ค.นี้) คนไทยทั้งประเทศจะได้พบกับการถ่ายทอดสดครั้งแรกของ The star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 “รอบ 8คนสุดท้าย” จากเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยทางรายการเปิดให้คุณผู้ชมสามารถเข้าชมได้ฟรีและสามาถขอรับบัตรเข้าชม ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนขอบัตร ที่ Facebook Fan page “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว” รักใคร เชียร์ใคร และอยากให้ใครได้ไปต่อเป็น The Star 2022 คุณเท่านั้นคือผู้ตัดสิน

ช่องทางการ Vote The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 สามารถโหวตได้ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้
1. SMS (1โหวต อัตราค่าบริการ 6 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242899
SMS (10 โหวต อัตราค่าบริการ60 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242898
2. กด 425 หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน # แล้วกดโทรออก
3. Website : www.thestarone31.net
4. Application : The Star
5. ตู้เติมเงินออนไลน์อัตโนมัติ บุญเติม

ดูทีวี ทางช่องวัน31 ดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ดาวน์โหลดฟรี !! #oneD คลิก!! ลิงค์ https://me-qr.com/JVYxg
สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำ สามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้!! คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็ผไซด์ www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here