-- โฆษณา --

แดน แพทตี้ เข้ารับพระราชทานน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ

พิธีเรียบง่ายอบอุ่นพร้อมหน้าทั้งสองครอบครัว

แดน-วรเวช ดานุวงศ์ควง แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
เข้าเฝ้า “สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก” เพื่อเข้ารับพระราชทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรสเพื่อความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่ เมื่อเช้า วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 แดน และ แพทตี้ ควงคู่กันในชุด ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ สีขาวออฟไวท์
เดินทางมาที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามพร้อมกับครอบครัว เพื่อเข้ากราบขอพรและรับพระราชทานน้ำพระพุทธมนต์ พร้อมถวายเครื่องสักการะ และรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ต่อไปโดย แดน และ แพทตี้ เปิดใจว่า
“ได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ถือว่าเป็นสิริมงคลต่อชีวิตอย่างมาก เพราะเราทั้งคู่ได้รับน้ำพระพุทธมนต์จากท่าน ถือว่าเป็นการเริ่มต้นวันที่ดีในวันมงคลของเรา วันนี้เป็นพิธีที่ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝั่งรับรู้ร่วมกันว่า ผมและน้องแต่งงาน ตกลงอยู่ด้วยกันแล้ว บรรยากาศในงานก็เป็นแบบที่เราคิดไว้ เราตั้งใจจะให้งานดูเรียบง่าย และอบอุ่นที่สุด คือการได้ทำบุญ เหมือนที่น้องแพทบอกว่า คนที่เรารักได้มารวมตัวกันอยู่ในการทำบุญ สวดมนต์ รับพร เป็นไปอย่างที่เราต้องการและตั้งใจไว้จริงๆครับ”

“ความรู้สึกวันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ด้วยฤกษ์ที่ได้มามีเวลาเตรียมงานไม่มาก เพราะมีหลายอย่างต้องจัดการ แต่พอใกล้เริ่มพิธี พระสวดและได้เห็น ครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ ญาติ ทั้งของแพท และ พี่แดน ก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจ ใจฟู เห็นทุกคนที่เรารักอยู่ด้วยกันตรงนี้ ร่วมแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่ ตอนเข้าเฝ้าพระสังฆราช ได้รับพร และน้ำพระพุทธมนต์จากท่าน เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประทับใจมากๆเลยค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here