-- โฆษณา --

น              ที่ผ่านมามีข่าวดีในวงการบันเทิงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวดีคือ ไฮโซ “น้ำหวาน พัสวี” ภรรยาคนสวยของ “นาวิน ต้าร์”  ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.06 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ใช้วิธีผ่าคลอดอย่างปลอดภัย ท่ามกลางความปลื้มปิติยินดีของครอบครัว โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า ด.ญ.พิณวา เยาวพลกุล หรือ “น้องลูก้า”  คุณพ่อป้ายแดงเผยว่า

“ถือเป็นข่าวดีครอบครัวของผม และคนอื่นๆ รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชน และคนไทยด้วย ได้เห็นหน้าน้องตื่นเต้นมาก จนเหมือนจำอะไรไม่ได้ ที่สุดในชีวิต อยู่กับเขาตลอดการผ่าตัด เพราะคลอดแบบผ่า ตัวผมก็ห่วง และจริงๆมีความกลัว ว่าจะเป็นอะไร ไม่ถึงกับมือสั่น แต่ตื่นเต้นมาก จำได้ว่า วินาทีที่ได้ยินเสียงลูก เป็นวินาทีที่เขามีตัวตนในโลกนี้ เอาเข้าจริงๆเจอด้วยตัวเอง ก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น เสียงที่ได้ยินเป็นสิ่งใหม่จริงๆ ผมว่าหน้าลูกเหมือนน้ำหวาน เวลานอนจะหน้าเหวี่ยงนิดๆ จะคล้ายๆกัน (หัวเราะ) ตอนอุ้มครั้งแรก ผมถูกสั่งให้ตามลูกไป โมเม้นท์แรกที่อุ้ม ก็ซึ้งครับ มันปลื้มปริ่ม อย่างบอกไม่ถูก บอกตามตรง คุณหมอ คุณพยาบาลออกมาพูด ผมไม่รู้เรื่องจริงๆ เพราะไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้ ถือเป็นหลานคนแรกของครอบครัว”

ความรู้สึกภรรยา บอกว่าตื่นเต้นตอนได้ยินเสียงน้อง ว่าตนเองนั้นมีลูกจริงๆแล้ว น้ำหนักแรกเกิน 2.5 กิโลกรัม เป็นเพศหญิง ในเวลาเวลา 08.14 นาที มีความหมายของชื่อลูก้า เป็นภาษาอิตาลีแปลว่าแสงสว่าง

ตอนนี้ทั้งคู่มีการเตรียมความพร้อมมา 5 วันแล้ว ในการดูแลลูกสาว เรียนรู้วิธีการเลี้ยงลูก ยอมรับว่าเหนื่อยมากแต่มีความสุข เพราะตั้งใจว่าจะเลี้ยงลูกด้วยตนเอง ยังไม่ทีแพลนจะมีคนถัดไป ขอทีละคน ตอนนี้น่าจะออกจากโรงพยาบาลภายในวันศุกร์นี้ ทั้งคู่ไม่กังวล เพราะว่าลูกสาวแข็งแรงมาก และไม่มีปัญหาใดๆ ให้กังวลเลย แถมแย้มๆด้วยว่า จองโรงเรียนให้ลูกสาวแล้วส่วนหนึ่งไปจนถึงระดับมัธยม

ขึ้นชื่อว่ามีลูกสาวก็ต้องหวงรอเลยค่ะ นาวิน ต้าร์ บอกว่า “ผมก็คงต้องหวง แต่ผมไว้หนวดแล้วมันไม่เวิร์ค (หัวเราะ)”

ยังไง Great Stars ทีม ก็ขอแสดงความยินดี กับครอบครัว “เยาวพลกุล” ด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here