-- โฆษณา --

ในปัจจุบัน ‘นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย’ กลายเป็นกระแสที่คนทั่วไปให้ความสนใจ   และน่าจับตามอง   การเป็นนักวางแผน ที่ฉลาดคิด ฉลาดเลือก และฉลาดใช้  ซึ่งเป็นลักษณะนิสัยที่คนยุคใหม่เริ่มนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน  ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงเปิดตัวแคมเปญเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักช้อปรุ่นใหม่ที่เป็นนักคิด นักวางแผน ที่ชื่นชอบความคุ้มค่า ในแคมเปญ ‘ROBINSON SMART SHOP’ (โรบินส์ ออน สมาร์ท ช้อป) ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘สมาร์ทคุ้ม ทุกการ ช้อป’ และเปิดโอกาสให้นักช้อปได้ช้อปช่วยน้องกับแคมเปญ ‘1% กิฟต์การ์ด’ โดยทุกๆ การซื้อบัตรโรบินสัน กิฟต์การ์ด เพื่อใช้ในการช้อปตลอดปี 2560 เท่ากับได้มีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 1% จากยอดการซื้อบัตร เพื่อสมทบเข้ากองทุน “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง” ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมที่ได้รวบรวมความฝันของเด็กนักเรียนจากโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ

โดยภายในงานมี “คุณอนวัช สังขะทรัพย์” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด “บริษัท โรบินสัน จำกัด” (มหาชน) ร่วมเปิดงาน พร้อมยังได้มอบประสบการณ์การช้อปแบบสมาร์ทให้แก่กลุ่มนักช้อป ด้วยการแท็กทีม 3 เซเลบริตี้นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ได้ชื่อว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย มาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์และการช้อปแบบสมาร์ทตามแบบฉบับส่วนตัว รวมทั้งเคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นไอเดียแก่นักช้อป ทั้ง “ เมย์ – นรินา จุลกะรัตน์” เซเลบสาวสายเฮลท์ตี้ เจ้าของแบรนด์สปอร์ตแวร์ ‘นรินา แอคทีฟแวร์’ (Narina Activewear) , “โชแปง – เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ที่ตอนนี้กลับมาช่วยสานต่อกิจการโคมไฟสุดหรู ดีกรี ไลท์ติ้ง สโตร์ (Degree Lighting Store) และเซเลบสาวเก่ง “มิ้น – ณิชชา บุณยากร” ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า ‘จินดาภา’ (Chindapa)

โดยสามารถสมาร์ทคุ้ม ทุกการช้อป กับแคมเปญ ‘ROBINSON SMART SHOP’ (โรบินส์ ออน สมาร์ท ช้อป) กันได้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ (ยกเว้นสาขาบางแค และซีคอนสแควร์)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here