-- โฆษณา --

ปรากฏการณ์ความปัง “วิน – บิวกิ้น – พีพี – แอลลี่” นำทีม “TEAM AIS 5G”
จัดหนักความสนุกใน “TEAM AIS 5G FANIVERSE PARTY” ยกให้เป็นที่สุดโชว์มากคุณภาพ

AIS เล่นใหญ่ จัดเต็ม สร้างปรากฏการณ์อันเป็นที่สุดด้วยความสนุกและโชว์สุดอลังการอัดแน่นด้วยคุณภาพจาก TEAM AIS 5G แบบ “ครบทีม” ทั้ง วิน เมธาวิน, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, โอม ภวัต, นนน กรภัทร์, แอลลี่ อชิรญา, เจเจ กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, TRINITY และ 4EVE ที่แท็คทีมกันมามอบประสบการณ์สุดพิเศษผ่าน “TEAM AIS5G Faniverse Party” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งแรกแบบ Face-To-Face จากพรีเซนเตอร์ TEAM AIS 5G จัดขึ้นเพื่อลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น เพื่อเป็นการขอบคุณในความไว้วางใจที่มอบให้เอไอเอสดูแลทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และตอกย้ำว่าอยู่กับเอไอเอสดีที่สุด ซึ่งจะได้รับประสบการณ์มากมายอันเหนือชั้นและสุดพิเศษ โดยความมันส์ใน Faniverse Party ครั้งนี้ เนรมิตโรงภาพยนตร์ให้กลายเป็นฮอลล์คอนเสิร์ตให้ปาร์ตี้กันสนุก ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ และพารากอน ซีนีเพล็กซ์

ก่อนจะพบกับความสนุกแบบจุกๆ จาก TEAM AIS 5G เริ่มต้นด้วยเซอร์วิสแรกที่ศิลปินทุกคนเฉิดฉายโชว์ความสวย หล่อ กระชากใจ ทักทายกันอย่างใกล้ชิดร่วมเดินพรมเขียวที่สะกดใจแฟนคลับซะอยู่หมัด เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นถือเป็นการส่งกำลังใจให้กันก่อนจะจัดเต็มในปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นาทีที่รอคอยกับความสนุกสุดพิเศษ มันส์ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำเอานั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะ TEAM AIS 5G ทั้ง วิน เมธาวิน, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, โอม ภวัต, นนน กรภัทร์, แอลลี่ อชิรญา, เจเจ กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, TRINITY และ 4EVE โชว์ศักยภาพได้เหลือล้น ทำเอาตะลึงและปรบมือให้ดังๆ กับ Performance สุดเลิศ ซึ่งแต่ละคนมีความแพรวพราวสะกดใจแฟนคลับให้เคลิ้มและฟินไปตามกัน นอกจากโชว์ที่แต่ละคนยกมาเสิร์ฟกันอัดแน่นแล้ว แน่นอนว่าปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ต้องมีโชว์พิเศษ การันตีว่าชมได้ที่นี่ ที่เดียวกับ Special Collaboration 3 Stage ทั้ง Visual Stage, Vocal Stage และ Dance Stage ที่แต่ละโชว์กินใจครบด้วยคุณภาพ มากด้วยศักยภาพของ TEAM AIS 5G ที่ทำให้ปาร์ตี้คอนเสิร์ตนี้ตราตรึงใจที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ทีมไหนก็สนุกไปด้วยกันได้ เพราะเราคือทีมเดียวกัน TEAM AIS 5G

จัดเต็มความอลังการ โชว์ศักยภาพด้านการร้องเพลงและเอ็นเตอร์เทนกันขนาดนี้ บอกเลยว่างานนี้ ลูกค้า AIS ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษเกินบรรยาย และปิดท้ายความฟินให้สุด กรี๊ดให้สลบ เมื่อได้พบกับศิลปินคนโปรดแบบใกล้ชิดที่บุกไปหาถึงที่นั่ง พร้อมความพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ผู้โชคดี ที่จะได้เจอกับศิลปินในดวงใจและรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์จากมือกลับบ้านไปอีกด้วย

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากใจ AIS ถึงลูกค้าคนพิเศษมีให้ได้ร่วมสนุกกันต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้มีส่วนร่วมไปด้วยกัน พร้อมยืนยันอยู่กับเอไอเอสดีที่สุด ซึ่งจะได้พบความพิเศษที่มากสุดยิ่งกว่าใคร ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น และทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน
#####
เกี่ยวกับ AIS
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 45.5 ล้านเลขหมาย (ณ มิถุนายน 2565) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร 02–572–4444 ต่อ 266, 263
ระวีนันท์ พุทธวิเชียร (ทิพย์) 097-9549591
ชุตินาฏ พงษ์ทองวัฒนา (นุ่น) 097-1300162
ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์ (เปา) 092-4545236

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here