-- โฆษณา --

“บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment
ก้าวครั้งสำคัญ!! ต่อยอดแพสชันการทำงานเพลง

ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตการทำงานของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ ที่ยังคงเดินหน้าพร้อมต่อยอดแพสชันของตัวเองที่มีต่อกับการทำงานเพลงอย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับการเปิดช่องยูทูปอย่างเป็นทางการ YouTube : Billkin Entertainment เพื่ออัพเดตผลงานต่าง ๆ และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ ที่เจ้าตัวยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! รวมไปถึงคอนเทนต์ที่นำเสนอผลงานเพลง ที่ใส่ความเป็นตัวเองลงไป โดย บิวกิ้น เตรียมวางแผนการทำงานเพลงเป็น EP โดยเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน รวมถึงช่วยคิด ช่วยออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ เพื่อให้ผลงานเพลงใน EP นี้ บอกเล่ามุมมองความรักที่เติบโตขึ้น

บิวกิ้น กล่าวว่า “ผมรู้สึกสนุกมากครับ รู้สึกตัวเองมีแพสชันในการทำงานเพลงที่เพิ่มขึ้น จังหวะตอนนี้เป็นเหมือนเน็กซ์สเต็ปในชีวิต ที่ทำให้โตขึ้นจากเดิมเยอะมาก โดยเฉพาะในพาร์ตของการทำงานเพลง ที่ผมได้ทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองลงไป ผ่าน Billkin Entertainment โดยแพลน
ของในปีนี้ ผมตั้งใจจะทำ EP เพลงขึ้นมาครับ ครั้งนี้ได้ลงไปมีส่วนร่วมกับการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน นอกจากจะได้ออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ แล้ว ความสนุกอีกอย่างคือการได้ลงไปดีเทล ลงในไดเรกชันของ EP นี้ด้วย ถือเป็นโชคดีของผม ที่ได้เจอคนทำเพลงเก่ง ๆ เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากครับ โดยในแพลนล่าสุด ผมตั้งใจเปิดช่องยูทูปขึ้นมาใหม่ เป็นออฟฟิเชียลแอคเคาท์ ที่จะเผยแพร่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานเพลง โดยในพาร์ตต่อ ๆ คอนเทนต์ไปในช่องยูทูปช่องนี้ จะนำเสนอเรื่องราวในมุมมองต่าง ๆ ควบคู่ไปด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สไตล์ ความชอบ ฯลฯ ซึ่งยังมีอีกหลายมุม ที่ยังไม่เคยเล่ามาก่อน อยากฝากให้ทุก ๆ คน ช่วยกดติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับช่องน้องใหม่ ช่องนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ”

กด Subscribe กันไว้ให้ดี!! และเตรียมติดตามซิงเกิลแรกของ Billkin เร็ว ๆ นี้ ได้ทาง YouTube : Billkin Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk

ช่องทางการติดตาม : Billkin
YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk
Instagram: https://www.instagram.com/billkin_ent…
Twitter: https://twitter.com/Billkin_Ent
Facebook: https://www.facebook.com/billkinenter…

ช่องทางการติดต่อ : BillkinEntertainment@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here