-- โฆษณา --

งานเข้าเต็มๆ สำหรับนักร้องเสียงคุณภาพอย่างหนุ่ม “ต้น-ธนษิต จตุรภุช” ที่สงสัยความหล่อจะเข้าตา เมื่อมีสาวปริศนารายหนึ่ง ไปโพสต์ในเฟซบุ๊คแอบอ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มต้น งานนี้เจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องมาชี้แจงในไอจีส่วนตัวว่านั่นไม่ใช่ตนเองแน่นอน

“จริงๆไม่มีอะไรมาก ตอนแรกมองว่ามันขำดี คือมีผู้หญิงคนนึงลงในเฟซบุ๊คว่าเราเป็นแฟนเขา มันก็มีบางอันที่เขาบอกว่าเราเป็นคนโพสต์เอง แล้วมันมีคำหยาบด้วย”

เขาเป็นแฟนคลับที่คลั่งไคล้เรารึป่าว?
“ต้นไม่รู้ ก็พยายามจะเข้าไปดูว่าใช่แฟนคลับที่ตามๆเราอยู่รึป่าว แต่ก็ไม่ใช่ ไม่รู้จักครับ”

“คือมีแฟนคลับแคปมา แล้วก็ส่งมาทาง direct message ในไอจีครับ ว่ามีคนแอบอ้าง เราก็บอกว่าไม่ใช่ คือเหมือนผู้หญิงคนนั้นเขาโพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊ค บอกว่าต้นเป็นคนโพสต์เอง”

หลังจากรู้เรื่องแล้ว รู้สึกยังไง?
“ไม่เดือดนะ ตลก คือตอนแรกขำนะ แต่พอคนเริ่มแคปมาให้ดูเยอะๆ เราก็เริ่มรู้สึกว่าเดี๋ยวเผื่อเขาเอาไปด่านู่นนี่นั่น พอเราเอามาลงไอจีชี้แจง น้องผู้หญิงคนนี้ยังมาคอมเมนต์ต่ออีกว่า เสียใจมากที่เราพูดแบบนี้ คือเหมือนเขาโดนหรอกรึป่าว อันนี้ก็ไม่รู้นะครับ เขาอาจจะโดนผู้ชายคนอื่นหรอกว่าเป็นเรารึป่าว”

ถามว่ามีอยากจะติดต่อหรือไปเคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นมั้ย หนุ่มต้นบอกไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่ มองว่าเป็นเรื่องตลก ขำๆมากกว่า
“แต่เราแอบเห็นใจเขาเบาๆนะ คือรู้สึกว่าเหมือนเขาโดนผู้ชายหรอก แบบผู้ชายอาจจะใช้ชื่อว่าเป็นเราอะไรอย่างนี้ครับ แต่เขาก็โพสต์เพลงเราเหมือนกันนะ”

หรือเพราะมีเพลงที่พึ่งปล่อย คนเลยมองว่าเป็นกระแส
“ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่รู้ว่าจะดีหรือไม่ดี แต่ก็โอเคครับ ก็สนุกดี นานๆทีมีเรื่องแบบนี้ ก็ขอปล่อยผ่านแล้วกัน ไม่ได้อยากจะเอาเรื่องอะไร เพราะไม่ได้มีเรื่องอะไรอยู่แล้วครับ”

ถ้าเขากลับมาโพสต์อีกจะทำยังไง?
“ก็คงบอกว่า น้องโดนหรอกแล้วแหละ ไม่ใช่พี่หรอก(หัวเราะ) ถ้ามีคนแอบอ้างเป็นเราจริงๆก็อยากเตือนว่าอย่าทำเลย คือคนสมัยนี้ไม่ใช่มีเรื่องแค่นี้นะ มันมีเรื่องของการยืมเงินด้วย อย่างล่าสุดรุ่นน้องต้น โทรศัพท์หาย แล้วคนที่ขโมยก็เอาไปเข้าไลน์ ไปยืมเงินคนอื่น มันถือว่าเป็นมิจฉาชีพเลยนะ”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณภาพจาก IG@tonthanasit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here