-- โฆษณา --

“Main Stand” ระเบิดโปรเจกต์ “Fan Song” ครั้งแรกในไทย ดึง “โอ๊ต-ปราโมทย์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ชน “ป๊อบ-ปองกูล” ประชัน “ดิม Tattoo Colour” เอาใจคอบอล

สร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับตำนานอีกครั้ง สำหรับบริษัท เมนสแตนด์ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator ร่วมกับ โคตรคูล โดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน นั่งแท่นโปรดิวเซอร์มือทอง ผุดโปรเจกต์ใหญ่อย่าง “Fan Song” ทำเพลงเชียร์ทีมฟุตบอลระดับโลกอย่างทีมลิเวอร์พูล และแมนฯ ยูไนเต็ด ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่เตรียมเปิดศึกแดงเดือดครั้งประวัติศาสตร์บนทวีปเอเชีย ณ ราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมฟาดแข้งในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้!! โดยได้นักร้องคุณภาพอย่าง ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง เป็นตัวแทนแฟนฝั่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ขับร้องบทเพลงที่มีชื่อว่า “ไปต่อ” และ ดิม Tattoo Colour เป็นตัวแทนแฟนฝั่ง “ผีแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ถ่ายทอดบทเพลง “แค่สักวินาที” งานนี้ยังได้ “รัฐ พิฆาตไพรี” มาแต่งเพลงทั้งสองเพลงในครั้งนี้ด้วย
โอ๊ต-ปราโมทย์ ในฐานะโปรดิวเซอร์ เปิดเผยว่า “ผมต้องขอบคุณ Main Stand ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มาเป็น

 

โปรดิวเซอร์ในครั้งนี้นะครับ แล้วก็ขอบคุณพี่ป๊อบ และ Tattoo Colour ที่ให้เกียรติมาร่วมโปรเจกต์นี้ ก็อยากให้คนร้องคนฟังอินและชอบไปด้วยกัน หวังว่าจะถูกใจแฟนคลับทั้งสองทีมนะครับ ถ้าทั้งสองเพลงมันเข้าไปอยู่ในใจของแฟนคลับของทั้งสองทีมได้ เราก็จะดีใจมาก ๆ ครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ทีมงานทุกคนตั้งใจทำมาก ๆ ครับ”
ป๊อบ-ปองกูล เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากกับโปรเจกต์นี้ เราเคยเห็น Fan Song ของต่างประเทศ ที่หลาย ๆ ประเทศที่ทำมา แล้วของไทยเอามาแปลก็มีบ้าง แต่ว่าเราไม่เคยเห็น Fan Song ที่ร้องจากปากคนไทย แล้วเราจะได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้ร้อง ก็รู้สึกเป็นเกียรติประวัติของเรา แล้วยิ่งเราเป็นแฟนลิเวอร์พูลด้วย ตอนที่ร้องรู้สึกมีความสุขและฮึกเหิมมาก ก็ขอบคุณ Main Stand ที่ให้โอกาสครับ หวังว่าแฟนลิเวอร์พูลจะชอบเพลงนี้นะครับ”

ดนตรีกับกีฬาเป็นของคู่กัน แต่เมื่อมาเจอกันจะมันขนาดไหน งานนี้สาวก หงส์แดง และปีศาจแดง รวมไปถึงแฟนคลับของ โอ๊ต-ปราโมทย์ ป๊อบ-ปองกูล ดิม-รัฐ Tattoo Colour สามารถติดตาม Fan Song ทั้ง 2 บทเพลง “ไปต่อ” และ “แค่สักวินาที” ได้ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand ในวันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคมนี้แน่นอน!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here