-- โฆษณา --

ฟ้าผ่า! “ตั๊ก-ฮาย-สุนารี” เม้าท์วีรกรรมหลังเลนส์
หอบรายการดังย่านอโศก ย้ายบ้านใหม่ฝั่งปทุมฯ

ยกเครื่องเปลี่ยนแปลงชุดใหญ่ไฟกระพริบ สำหรับรายการขวัญใจแม่บ้าน “ผู้หญิงทำมาหากิน” ที่พลิกโฉมครั้งใหม่ ขนพิธีกร 3 ตัวแม่ “ตั๊ก ศิริพร – ฮาย อาภาพร- สุนารี ราชสีมา” มาโผล่ที่ช่องใหม่แบบเซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ ล่าสุดยังชวนกันมาเผาเบื้องหลังการทำงานที่สนิทกันขั้นสุด รู้ใจไปทุกอย่าง โดยมีหนึ่งในพิธีกรร่วม “หนูแหม่ม-สุริวิภา” ขอช่วยเสริมและคอนเฟิร์มความสนิทของแก๊งนี้ ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” งานนี้บอกเลยว่าทุกแม่โดนแฉวีรกรรมกันอย่างสุดฤทธิ์ พร้อมตอบเหตุผลทำไม รายการยอดฮิตอย่าง “ผู้หญิงทำมาหากิน” ถึงย้ายบ้านมาซบช่องเวิร์คพ้อยท์
เริ่มต้นด้วยการที่พิธีกร 3 ตัวแม่เม้าท์ “สุนารี”?
พี่สุนารีจะเป็นคนอุดหนุนทุกคน ช่วยเหลือทุกคนซื้อของทุกคนเพื่อมาช่วยขาย แล้วพักหลังๆ ก็จะเริ่มนำสินค้าของทุกคนมาก๊อปปี้ หรือใช้สินค้าเหล่านั้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการต่อยอดให้เป็นสินค้าแบรนด์ของตัวเองและนำออกไปขาย

ต่อด้วยการเม้าท์ “ฮาย อาภาพร”?
“พี่ฮายนี่จะเป็นคนหาเสมอ เวลาอัดรายการทีมงานเรียก 54321 ขึ้นเสียงเลข 5 ยังอยู่ในห้องน้ำอยู่เลย ถามว่าไปทำอะไรก็รู้กันคือว่ากำลังถ่ายหนัก ซึ่งในรายการเราก็บอกแล้วว่าให้แค่ชิมแต่พี่ฮายนี่เป็นคนกินเอาอิ่ม บางวันถ่ายเจ็ดเทปคนนี้ก็กินเจ็ดเทปเลย และต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่เจริญเติบโตมากก่อนเริ่มทำรายการน้ำหนัก 62 หลังทำรายการตอนนี้ขึ้นมาเป็น 70 กิโลแล้ว”

ส่วน “ตั๊ก ลีลา” น้ำใจดีมาก เอะอะควักเงินตลอด?
“เวลาแขกในรายการมาที่น่าสงสารหรือชีวิตลำบากเราก็จากควักเงินให้เขาตลอด อยากจะบอกว่าชีวิตพวกเขานั้นลำบากมากอย่างน้องที่ช่วยแม่ขายลูกชิ้นทอดตอนนั้นก็ซื้อคอมพิวเตอร์ให้เขา เวลาได้ฟังเรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้น้ำตาก็หยดตลอด หลายเทปเลยที่ทำให้เราเสียน้ำตา แต่สิ่งที่เราได้ช่วยไปมันก็ทำให้เรารู้สึกภูมิใจ ได้ชีวิตต่อชีวิต มันไม่ได้อิ่มเฉพาะอาหารที่มารายการแต่มันอิ่มใจด้วย”

รู้สึกยังไงรายการ “ผู้หญิงทำมาหากิน” ย้ายมาอยู่เวิร์คพ้อยท์ ?
สุนารี : รู้สึกเหมือนได้กลับบ้านเราไม่ต้องออกไปทำมาหากินข้างนอกแล้ว กินนอนอยู่ที่นี่สบายมาก
ตั๊ก : เป็นที่ที่คุ้นเคย
หนูแหม่ม : ต้องบอกก่อนว่ารายการเราเข้าปีที่ 4 แล้วตอน 3 เดือนแรกก็คิดเหมือนกันว่ารายการเราจะรอดไหม
สุนารี : เกือบสี่ปีมันมีเรื่องราว เรื่องดีๆ เยอะแยะมากมาย ประสบการณ์ที่เราได้เรียนรู้จากแขกรับเชิญเยอะแยะมากมาย เราเห็นชีวิตคนที่สู้จริงๆมารายการของเราจากคนที่ไม่เห็นแสงว่างแล้วแต่พอมาคือชีวิตเปลี่ยน
หนูแหม่ม : ดีใจที่ทุกคนสู้เพราะอาหารบางร้านขายได้คนละเป็น 100,000 ซึ่งเรื่องที่เค้าเอามาพูดมันก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ได้กับคนอื่นๆ

ฮาย : บางคนไปไม่รอดแต่พอมาออกรายการเรามีฟิคแบคกลับมาว่าขายดีมาก
ย้ำกันอีกครั้ง! ห้ามพลาดกับความสนุกของเหล่าพิธีกรตัวแม่ทั้ง 4 คน ในรายการ “ผู้หญิงทำมาหากิน” ที่จะขนร้านอาหารดังๆ หรือคอนเทนต์สนุกๆ และสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนคนได้มาให้เราติดตามกัน ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.20 น. เป็นต้นไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here