-- โฆษณา --

ความรักที่ดีต่อใจทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปเพราะ มารีญา !! วรรณสิงห์ เผย 4 ปี ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้กลายเป็นคนเซนซิทีฟมาก
พร้อมยังเผยโมเมนต์หนึ่งที่ มารีญา เคยขอยุติความสัมพันธ์เหตุเพราะหวงหนัก !!

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลังเปิดตัวคบหาดูใจก็ปาโมเมนต์หวานๆให้เห็นตลอดๆ สำหรับคู่รักนักอนุรักษ์ มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017” กับสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ที่เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่ลงตัวมากเพราะนอกจากไลฟ์สไตล์ตรงกันชื่นชอบในสิ่งแวดล้อมเหมือนกันแล้ว ทั้งคู่ยังมีมุมหวานเวลาอยู่ด้วยกันจนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นคนคลั่งรักขนาดไหน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 มารีญา กับ สิงห์ วรรณสิงห์ ที่ได้ควงกันมาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ซึ่ง มารีญา เผยว่าช่วงที่เป็นนางงาม “มารีญา” ไม่มั่นใจตนเองรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย เพราะต้องเปรียบเทียบตัวเองกับความรู้สึกของคนอื่น… แต่ “วรรณสิงห์” มีส่วนช่วยให้ มารีญา มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และเพราะเคยผิดหวังจากผู้ชายไทย มารีญา เลยตีกรอบว่า ผู้ชายไทยต้องเจ้าชู้แน่ !! แต่เพราะไปต้องตา วรรณสิงห์ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ มารีญา จึงเป็นฝ่ายเริ่มต้นจีบ โดยทั้งคู่เผยว่าความรักลงล็อกมากตั้งแต่คบกันแรกๆก็เหมือนรู้จักกันมานาน ทั้งคู่มีความสุขมากกับการทำประโยชน์เพื่อสังคม แต่ก็มีโมเมนต์หนึ่งที่ มารีญา ขอยุติความสัมพันธ์กับ วรรณสิงห์ เหตุเพราะความรู้สึกหวง แถมงานนี้ วรรณสิงห์ ยังได้เปิดใจ 4 ปี ผ่านมาจนถึงวันนี้กลายเป็นคนเซนซิทีฟมาก น้อยใจกับ “มารีญา” บ่อยจนถึงขั้นร้องไห้!

ถาม มารีญา เป็นคนที่ไม่มั่นใจในตังเองโดยเฉพาะรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย
มารีญา : ตอนเป็นนางงามเลยค่ะ คนให้นิยามว่าแบบ สวยที่สุดในประเทศไทยอะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วรู้สึกว่าเราต้องมาเปรียบเทียบตัวเองกับตัวเองในภาพของคนอื่นแล้วรู้สึกเป็นอะไรที่เหนื่อยมากๆเลย ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ มารีญา ต้องฝืนตัวเองด้วยค่ะ เหมือน
ถาม แต่ มารีญา ก็เคยไม่ค่อยชอบผู้ชายไทยเหมือนกันเพราะอะไรเอ่ย ??
มารีญา : My First Love ค่ะ ก็ผิดหวังเหมือนกันก็เลยตีกรอบเลยว่าผู้ชายไทยเจ้าชู้แน่นๆต้องมีกิ๊กรู้สึกว่าเราไม่อยากจะประสบสิ่งนั้นแล้วก็เลยบอกกับตัวเองว่าจะไม่เดทกับผู้ชายไทยแล้ว
ถาม แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ มารีญา เริ่มต้นเป็นฝ่ายจีบ วรรณสิงห์ ??? และ ต้องเช็คก่อนว่าเขามีแฟนอยู่หรือเปล่า
มารีญา : ทุกอย่างดี !! จริงๆเทป Club Friday Show ของ พี่สิงห์ ก็เป็นหนึ่งในการค้นหาว่า พี่สิงห์ เป็นคนอย่างไรก็เลยอยากจะรู้มากกว่านั้น ถ้าเราจีบเขา !!
วรรณสิงห์ : ว๊าย !! เขินจัง


มารีญา : เราก็เลยตั้งข้อความให้เราไม่เสียหน้าให้ดูกลางๆหน่อย “เราคิดว่าคุณเป็นคนเท่ห์นะ คุณมีคู่หรือยัง”
ถาม คู่ของ มารีญา กับ สิงห์ เป็นอีกคู่ที่รัก ลงล็อกมากๆ
วรรณสิงห์ : ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะมาก ในช่วงแรกๆเรากลับรู้สึกเหมือนเรารู้จักกันมานานมากแล้ว เหมือนคอนเนคกันเร็ว


ถาม มีเดทกันคือ ชวนกันไปเก็บขยะ
มารีญา : ชวน พี่สิงห์ ไปเก็บขยะที่คลองลาดพร้าวกันไหมก็เลยไปค่ะ มีความสุขมากที่ได้มาทำอะไรแบบนี้ค่ะ
วรรณสิงห์ : แล้วเวลาผมเดินไปไหนก็จะมีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาทวงคืน มารีญา ครับ
วรรณสิงห์ : มีลูกบอกมีหลานบอกหลานว่า ภูมิใจ (หัวเราะ)
ถาม และก็มีบางช่วงเหมือนกันที่ มารีญา รู้สึกว่าเอ๊ะ !! หรือว่าเราไม่เดินหน้าต่อดีนะ
มารีญา : มันมีโมเมนต์หนึ่งที มารีญา รู้สึกว่าทำไมเราถึงรู้สึกเหมือนมีความหวง พี่สิงห์ ต้องไปเจอคนคนหนึ่งที่อาจจะเคยคบกันมาก่อนอะไรอย่างนี้ แล้วเราไม่อยากจะรู้สึกแบบนี้เลยบอกเขาเลยว่าแต่นี้ดีกว่านะ
ถาม ซึ่งในความรักครั้งนั้ก็ทำให้ สิงห์ เปลี่ยนไปเยอะมาก ??


วรรณสิงห์ : ผมตกใจเหมือนกันนะครับ ในความเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่มันพลิกเยอะมาก ถ้าเทียบเมื่อ 4 ปีที่แล้วมาถึงตรงนี้เราไม่เหมือนเดิมเลยกลายเป็นคน เซนซิทีฟขึ้นมาเฉย เมื่อก่อนไม่เป็นและในความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเป็นอย่างนี้ คือ เราไม่ได้ตั้งใจทำนะครับ แต่เพราะว่าเราไม่เข้าใจ ..
ถาม สิงห์ จะน้อยใจกับ มารีญา บ่อยๆ
วรรณสิงห์ : บางทีเราอยากจะให้เขาพูดดีๆกับเราบ้าง หรือ อะไรเล็กๆน้อยๆก็เห็นค่ากันบ้าง !!
ถาม เห็นบอกว่ามีบางครั้งถึงกับร้องไห้
วรรณสิงห์ : ร้องบ่อยเหลือเกิน (หัวเราะ)

ติดตามเรื่องราวการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ มารีญา และ วรรณสิงห์ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 12.00 น.ทางช่องวัน31

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here