-- โฆษณา --

ฟินแบบตะโกน! ทีเซอร์แรกละครสุดปัง “ซุปตาร์2550”

“แอน” อวยคู่ขวัญ “เคน” งานดีย์งานไว ยกฉายา “ผู้กำกับสับเป็ด”

          สะเทือนวงการบันเทิงสุดๆ มาพร้อมประโยควลีเด็ด ที่โลกต้องจดจำ “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงจะคัมแบ็คทั้งทีจะมาง่ายๆใส่ฉันไม่ได้นะ” ในที่สุดก็พร้อมปล่อยน้ำจิ้ม เรียกเสียงฮือฮาออกมาให้ฟินกันแล้ว สำหรับละครสุดเวอร์วังแห่งความคิดถึง “ซุปตาร์2550” อ่านว่า (ซุปตาร์-สอง-ห้า-ห้า-ศูนย์) ผลงานละครเรื่องล่าสุดของค่าย Citizen Kane ของผู้จัดละครเป๊ะปังอลังการ “หน่อย-บุษกร” และ เคน-ธีรเดช ที่หยิบยกเรื่องราวในวงการบันเทิง มาให้คุณใกล้ชิดยิ่งกว่าเคย พร้อมต๊าชคูณสองด้วยการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน “แอน ทองประสม” และ “เคน-ธีรเดช” ในรอบ12ปี

นอกจากนั้นพระเอกซุปตาร์ “เคน-ธีรเดช” ยังประเดิมนั่งเก้าอี้ผู้กำกับละครเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย ตามตัวอย่างละครทีเซอร์ ที่จั่วหัวให้แฟนๆได้กรี๊ดว่า “ผมขอเป็นผู้กำกับนะครับไม่ใช่พระเอก” งานนี้กลายเป็นไวรัลและคลิปดังในโลกออนไลน์ทันที สมการรอคอยของแฟนๆละคร “เคน-แอน” ที่ประกาศให้รับแซ่บว่า “ซุปตาร์2550” พร้อมออกอากาศให้ได้รับกันฟินๆจิกหมอนแตกในละครล็อตครึ่งปีหลังของช่อง3 กด33 ฟีดแบ็กหลายเสียงชื่นชมว่าตัวอย่างละครน่าดูน่าโดน ที่สำคัญเทคนิคภาพสวยมาก ด้านนางเอกตัวแม่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงเอยปากผ่านสื่อ ส่งคลิปน่ารักๆอวยคู่ขวัญตลอดกาล กับผลงานชิ้นโบว์แดงของ “เคน” ว่าละครเรื่องนี้ดีงามพระรามสี่สุดๆ

แอน : แอนคิดว่าหลายๆคนคงไม่คิดว่าซุปตาร์2550 จะออกเร็วขนาดนี้เลยหรอ

เคน : ก็เพราะว่าแอนบอกว่าเราสับเป็ดไง ก็ต้องงานด่วนเลย

แอน : เก่งมากเลยอ่ะ สามารถต่อ “คือเธอ bad Romeo” ของแอนเลย แอนถ่ายมา2ปีกว่า เข้าใจป่ะ ของเคนมาที่หลังแล้วแบบว่า ฟรึบๆ แล้วของเคนก็แบบว่าจะต่อของเราไม่กี่เดือนอ่ะ

เคน : ก็ของมันร้อน

แอน : ของเขาดีจริงๆ และแอนว่ามันดูแปลกตากว่าเรื่องอื่นๆ หมายถึงแต่ละเรื่องเขาก็จะมีทิศทางของเขา อันนี้ก็เป็นอีกรสชาตินึง ดูแปลกตาดีสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวแอนนะ

เคน : ก็ตื่นเต้นมาก ทีเซอร์ออกไปแล้วเหมือนกับว่ามันเป็นอีกสเต๊ปนึงในการทำงานของเราสองคนนะ ที่ตอนนี้มันใกล้เข้ามาทุกที มันงวดเข้ามาทุกที ผู้ชมจะได้ชมเร็วๆนี้แล้ว ฝากติดตามด้วยครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here