-- โฆษณา --

“วิว-เคน” แรงมา…แรงกลับ ไม่โกง
“แอน-อัค” ไม่ทิ้งลายเจ้าเล่ห์…สู้ยิบตา

ซัดกันตั้งแต่เปิดเรื่อง ยันจบเรื่องกันเลยทีเดียว สำหรับ ละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ช่องวัน31 ที่เดินทางมาถึงตอนอวสาน เรียกว่า พระนาง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” และ “วิว-วรรณรท สนธิไชย” จับมือฝ่าฟัน กับเหล่าวายร้าย อย่าง “แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” และ “อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย” มาอย่างโชกโชน เมื่อถึงคราวต้องปิดบัญชีแค้น เพื่อทวงคืนความยุติธรรม เกมนี้จะดุเดือดแค่ไหน ไปลุ้นกัน

เป็นตอนที่ ช่อม่วง (แอน) กับ ยอร์ช (อัค) กำลังถูก เทวัญ (เคน) และ สารภี (วิว) ตามไล่ล่าความจริงไม่หยุด เพราะต้องการทวงความยุติธรรมให้กับพี่เขย และพี่สาวที่เสียชีวิต พร้อมจะเปิดโปงแผนร้ายที่โกงเงินบริษัท ทำให้ต่างฝ่าย ต่างก็งัดแผนเด็ดมาซัดใส่กัน โดยเฉพาะ เคน วิว ที่ลุยสุดตัว ชนิดที่ว่า แรงมา แรงกลับ ไม่โกง ด้านอัค กับแอน ก็ใช่ว่าจะยอมจนตรอกง่ายๆ งัดทุกทางเพื่อเอาตัวรอดเช่นกัน แต่ที่มันส์ สะใจ ต้องยกให้คิวบู๊สุดซาดิสต์ ของ เคน วิว และอัค ที่สู้ยิบตากันจน แทบลมจับ เรียกว่าได้แผลเป็นของแถมก่อนปิดกล้องกันไปไม่น้อย เมื่อเส้นทางความแค้นก็ต้องชำระให้สิ้นซาก ยังต้องมาลุ้นเส้นทางความรักของเคน วิว อีก ว่าจะเจอบททดสอบอะไร เข้ามาทำให้หัวปวดอีกหรือไม่ ตามลุ้นตอนจบ วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 23.20 น. ดาวน์โหลด app https://ttid.co/KupK/0avl20jb ดูผ่าน web https://ttid.co/KupK/bsn7a4o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here