-- โฆษณา --

เกิดจากบท ก้องภพ ในซีรีส์ Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง สำหรับ “สิงโต ปราชญา” แถมคิวงานแน่นเอี๊ยดข้ามปี จนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้เจ้าตัวเกิดภูมิแพ้กำเริบซะงั้น โดยเจ้าตัวอัพเดทอาการป่วยว่า

“จริงๆ ต้องบอกว่าไม่ได้ป่วยครับ วันนั้นที่เห็นเหมือนเพื่อนถ่ายสตอรี่ลง เป็นวันที่เราลุยแดดทั้งวัน และเราเพลียแดดบวกกับพักผ่อนน้อย เลยนอนพักบนรถแท็กซี่เฉยๆ เรื่องโหมงานหนักก็ในระดับนึงครับ แต่เรารู้สึกว่าเรายังไหวอยู่ ถ้าเรายังทำอะไรตอนนี้ได้เราก็อยากทำให้ถึงที่สุดเหมือนกันครับ ถามว่ากดดันตัวเองมั้ย ในแต่ละงานก็กดดันครับ กดดันอยากให้โซตัสออกมาดีที่สุด กดดันเรื่องเรียนบ้าง อยากให้เกรดออกมาดีที่สุด เพราะเราเองก็เคยซิ่วมาแล้ว”

เมื่อถามถึงวันสำคัญของคู่จิ้นอย่าง “คริส พีรวัส” ที่แอบประกาศผ่านสื่อเบา ๆ ว่าหากหนุ่ม “สิงโต” ไม่ยอมมาร่วมงานจะไม่ให้มาอีกเลยนั่น หนุ่มสิงโตหัวเราะพร้อมทั้งเผยว่า

“เอ้า ขู่อย่างนี้ได้ไง (ยิ้ม) คือจริงๆ ต้องบอกก่อนว่าเราคุยกันไว้แล้วครับ ถ้าผมว่างไม่ติดคิวงานอะไร ยังไงผมก็ไปแน่นอน เพราะผมต้องไปเลี้ยงสายรหัสและไปแสดงความยินดีกับน้อง แต่ถ้าชนคิวงานผมก็บอกน้องไว้แล้วว่าขอเป็นรอบหลังแทนครับ”

เรียบเรียงโดย “ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย” 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here