-- โฆษณา --

22 พฤษภาคม ช่อง 3 ระดมทีมผู้ประกาศข่าว
ลงสนามรายงานสดศึกช้างชนช้าง วัดใจคนกรุงเลือก ผู้ว่าฯ กทม.

ช่อง 3 รายงานสดศึกช้างชนช้าง ในรอบ 9 ปี ระดมผู้ประกาศข่าว ทีมข่าว ยกสถานีรับศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. กับรายการพิเศษ “ตามหาผู้ว่าฯเลือกตั้ง” รายงานสถานการณ์การเลือกตั้งจากสนามจริง ใครจะเป็นผู้ว่าฯ กทม. คนต่อไป รู้กัน! วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.00-19.50 น. เป็นต้นไป

นำทีมรายงานสด วิเคราะห์ เจาะลึก แบบฉากต่อฉากด้วยลีลาสุดเก๋าของ 3 พิธีกร “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” “กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “กิตติ สิงหาปัด” ที่จะนำทีมผู้ประกาศข่าว อาทิ “พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” “ภาษิต อภิญญาวาท” “ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” “อริสรา กำธรเจริญ” “ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์” ลงพื้นที่จริงและส่งต่อการรายงานสดในภาคสนามจากทุกพื้นที่สำคัญ วิเคราะห์เกาะติดสถานการณ์ที่เกิดขึ้นส่งตรงถึงผู้ชมทั่วกรุง และมาร่วมลุ้นการนับผลคะแนนกันแบบเรียลไทม์

9 ปีเต็ม กับเสียงสะท้อนของคนกรุงในการใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ใครจะได้รับเลือกตั้ง ติดตามความเข้มข้นในทุกช่วงสถานการณ์ กับรายการพิเศษ “ตามหาผู้ว่าฯเลือกตั้ง” วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 รายงานสดทางช่อง 3 และรับชมสด ออนไลน์ได้ที่ www.3plusnews.com, Facebook 3PlusNews และเรื่องเล่าเช้านี้, Youtube 3PlusNews, Tiktok 3PlusNews
#ช่อง3ตามหาผู้ว่าเลือกตั้ง #3plusnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here