-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับนักแสดงสาวสวยลูกครึ่ง “ไอซ์ อามีนา กูล” ซึ่งที่แจ้งเกิดทำให้คนรู้จักกันในเรื่อง “สามใบไม่เถา” ทั้งสวย หุ่นก็ดีแบบนี้แต่ก็ขอเบรกไม่ขอรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ส่วนในเรื่องงานละครก็มีให้แฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆ กับผลงานในช่วงนี้ก็จะมีถ่ายเรื่อง “เกมเสน่หา” และที่รอออนแอร์ก็คือเรื่อง “ระเริงไฟ” ว่าแต่บาบาททั้งสองเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง

“ซึ่งบทบาทของเรื่องละเลิงไฟจะค่อนข้างกลม ตรงที่ว่าช่วงแรกจะเรียบร้อย ตัว เขมิกา จะเป็นคนอ่อนแอแต่ช่วงหลังจะเข้มแข็งขึ้น จะมีหลายมุมให้เล่น ส่วนเกมเสน่หาจะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ ที่หลายๆคนมองว่าร้ายแต่มันไม่ได้ร้าย ตัว พิมลแข เขาแค่มีความกดดันอยู่เยอะมากๆ จริงๆแล้วไม่ใช่ความร้ายที่เขาแสดงออกไปมันเกิดจากความกดดันของคุณแม่ เป็นการพลิกคาแรกเตอร์ที่ชอบมากๆ เพราะได้เล่นดราม่าด้วยได้เล่นแรงๆด้วย ได้เล่นในซีนอารมณ์เยอะคือชอบ ซึ่งกับซีนอารมณ์ก็มีศึกษามา และได้ถามพี่ๆในกองด้วย คาแรกเตอร์ทั้งสองเรื่องนี้จะแตกต่างกับเรื่องก่อนๆที่จะบู้มาบ้าง มีหวานๆ แต่เรื่องนี้จะมีแซบด้วย แล้วก็จะเป็นเหมือนละครสมัยใหม่ที่เทรนกำลังจะมา แบบมีความแซบและมีความเรียลของชีวิตจริงๆ ที่แบบชีวิตคนเราปกติเป็นยังไง ละครก็สะท้อนออกมาให้เห็นเป็นแบบนั้นมากขึ้น”

ล่าสุดเห็นติดละครเรื่องเพลิงบุญมาก? 
“มากค่ะ(หัวเราะ) ตอนแรกก็ทีมใจเริงแต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ทีมพิมแล้วค่ะ สงสาร ดูเองแล้วก็ร้องไห้ อินมากและก็ชอบมากคือบอกเพื่อนทุกคนต้องดูนะ คือเรารู้สึกว่าเรื่องนี้เหมือนเรื่องจริงในชีวิตของคนปกติทั่วไป ที่บางทีเราอาจจะมองข้ามไป คือดูไปแล้วรู้สึกว่าทำไมเขาถึงร้ายได้ขนาดนี้ มันจะมีคนแบบนี้จริงๆหรอ”

มีโอกาสจะบอกกับเบลล่าถึงความชอบนี้ไหม?
 “ยังไม่ได้บอกแต่ก็มีแท็กไปหาเรื่อยๆ ถ้าเจอในงานก็คงได้บอกชอบมาก”

อยากเล่นบทบาทแบบนี้บ้างไหม?
“อยากเล่นดราม่าค่ะ แต่อาจจะไม่ถึงใจเริง ถ้ามีโอกาสได้เล่นก็จะขอบคุณมากๆ”

ถ้าให้เลือกเล่นระหว่าง พิมาลา กับเล่นบท ใจเริง อยากเล่นบทไหน?
“พิมาลาค่ะ เพราะว่าเค้าสตรองดี มีความสตรองและอ่อนแอและจิตใจดี จริงๆแล้ว พิมาลา กลมมากในแบบที่เราชอบ”

เห็นว่าช่วงหลังๆออกกำลังกายเยอะมาก?
 “ออกกำลังกายเยอะมากค่ะ เพราะว่ามีถ่ายหนังสือก็เลยต้องฟิตหน่อย ซึ่งมีถ่ายไปแล้วน่าจะลงในช่วงละครออนแอร์ เป็นแนวฟิตเนตแนวฟิตแอนด์เฟิร์ม ส่วนงานเซ็กซี่นั้นไม่ค่ะ(หัวเราะ) ไม่เอาค่ะเพราะว่าไม่กล้าตัวเองไม่มีอะไรที่เซ็กซี่ที่จะโชว์เขาได้เลย ถ้ารับงานแนวสปอร์ตแนวหวานๆได้ค่ะ แต่งงานเซ็กซี่ขอไม่เลย รออีกสักพักส่วนตัวคิดว่ายังไม่ถึงเวลามากกว่า(หัวเราะ)”

เรียบเรียงโดยหนูกิ่ง ติ่งเทพ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here