-- โฆษณา --

เรียกว่าแจ้งเกิดกับการแสดงภาพยนตร์สำหรับนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชยา พงษ์ธนานิกร” ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ลองชิมลางงานละคร กับละครเรื่อง “เล่ห์ลับสลับร่าง” งานนี้ฝีไม้ลายมือเข้าตาผู้จัด เจ้าตัวเลยมีงานละครอย่างต่อเนื่อง  กับผลงานเรื่อง “รักพัลวัน” ประกบ “นาย ณภัทร” และส่วนที่ทำกำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ กับ “30 กำลังแจ๋ว เดอะซีรีส์” เมื่อเจอตัวก็ขอถามถึงกระแสตอบรับจากผลงานละครเรื่องแรกกันหน่อยกับ “เล่ห์ลับสลับร่าง” ซึ่งได้จบไปแล้วว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“ก็ดีนะ คนก็ไม่รำคาญเรามาก ก็โอเคเขาก็ชอบอยู่เพราะว่าเราพลิกคาแรกเตอร์ โดยปกติจะอะไรที่ค่อนข้างชัดเจน แต่ว่านกยูงเป็นคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างจะเรียบร้อยมาก ซึ่งต่างจากเราเพราะว่าเราไม่เรียบร้อย ”

ซึ่งปกติเห็นไอซ์เล่นแต่ภาพยนตร์แล้วแบบนี้ติดใจงานละครบ้างแล้วหรือยัง ?
“ก็ดีสนุกดี เพราะว่ามันเป็นครั้งแรกที่เรามาเล่นละคร ก็รู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่เราไม่เคยเล่น รู้สึกว่ามีข้อที่แตกต่างกับการเล่นซีรี่ส์ และการเล่นหนังซึ่งมันไม่เหมือนกันเลย เหมือนเป็นการนับหนึ่งใหม่ ซึ่งก็มีได้ไปเวิร์คชอปสำหรับเรื่องนี้โดยเฉพาะเลย ก็มีเวิร์คช็อปกับ ณเดชณ์ -ญาญ่า และอีกเรื่องหนึ่ง “รักกันพัลวัน” ก็มีเวิร์กช็อปกับน้อง นาย จะคู่จิ้นหรือเปล่าไม่รู้ต้องดูกระแสละครที่ออกมา แต่ว่าทุกคนน่าจะโอเคนะคะ เพราะว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากในละคร”

ในส่วนของซีรีส์ “30 กำลังแจ๋วที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้นเป็นของ gmmtv ?
“เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อายุ 30 แต่เรายังไม่ 30 นะ(หัวเราะ) ซึ่งไอซ์เล่นเป็นคนอายุ 30 ก็สนุกดีค่ะเป็นซีรี่ส์ออกแนวคอมเมดี้นิดๆ ก็รู้สึกว่าเราได้ลองเล่นเป็นคนอายุ 30 ดู ก็แปลกดีเหมือนกันซ้อมไว้ก่อน(หัวเราะ) ไอซ์คิดว่าเรื่องของผู้หญิงจะมีความอยากแต่งงานอยากมีอนาคตอยู่แล้ว และก็คิดว่ามันจินตนาการได้แต่ก็ยากนิดหนึ่งเพราะยังอายุไม่ถึง 30 เอ๊ะ…เราจะอยากรู้ว่าคนที่เขาจะแต่งงานแล้ว แล้วไม่ได้แต่งมันเป็นยังไง จะได้ชมประมาณเดือนพฤศจิกานี้ ช่วงนี้ก็จะถ่ายๆหนัก น่าจะได้ชมพร้อมๆกับรักกันพัลวัน”

ทำงานทุกวันแบบนี้มีการพักผ่อนอย่างไรบ้าง ?
“ก็จะมีการนอนเผื่อๆไว้เพราะว่าบางวันอาจจะไม่ได้นอนบ้าง แต่ว่าเรื่องการพักผ่อนมันสำคัญอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราอาจจะพักผ่อนไม่เหมือนคนอื่น เราก็จะพยายามจัดเวลาให้หยุดบ้างค่ะ”

 เรียบเรียงโดยหนูกิ่ง ติ่งเทพ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here