-- โฆษณา --

หนุ่มหล่อสไตล์อปป้า “นัททิว-ณัฏฐ์ ผิวไผ่งาม” ที่ตอนนี้เจ้าตัวไม่ต่อสัญญากับทางค่ายเพลงทั้งไทยและเกาหลี เพราะอยากจะเป็นอิสระในการทำงาน แถมช่วงนี้หนุ่มนัททิวดูผอมลง ไม่รู้ไปทำอะไรมารึป่าว หรือมีปัญหาสุขภาพอะไรมั้ย เจอเจ้าตัวจึงขอถามหน่อย พร้อมอัพเดตผลงานเพลงด้วยว่าจะทำอะไรต่อไป ในฐานะศิลปินอิสระ

“จริงๆแล้ว น้ำหนักและความดูอ้วนดูผอม ขึ้นอยู่กับงานนะ ถ้าเวลาทำงานหนักๆ จะไม่มีเวลาไปยิมไปฟิสเนส เลยทำให้กล้ามแฟบฟีบ(หัวเราะ) เลยดูผอม แต่ถ้าช่วงไหนที่แบ่งเวลาไปยิมได้ กล้ามก็จะฟูขึ้นมาใหม่ แล้วก็จะดูอ้วน ไม่ได้เป็นโรคอะไรทั้งสิ้นครับ ทุกอย่างปกติดี สุขภาพดีครับ”

ที่เห็นช่วงนี้ดูฟิตหุ่น มีแพลนจะทำอะไรมั้ย?
“หลายๆคนเห็นว่าผมฟิตร่างกายเยอะมาก เพราะจริงๆผมให้ความสำคัญมาก อยากจะมีหุ่นที่ดี เวลาถ้ามีคนติดต่องานให้โชว์ร่างกาย จะได้พร้อมเสมอ”

อัพเดตผลงานซักหน่อย เห็นว่าไม่ได้ต่อสัญญากับค่ายเพลงทั้งเกาหลีและไทยเลย?
“ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่สังกัดค่ายเพลงอะไรทั้งสิ้นแล้ว อยากจะอัพเดตว่าตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ ที่พึ่งจบไปก็รายการ sing your face off อยากขอบคุณแฟนๆที่โหวตให้จนผมชนะในซีซั่นนี้ครับ”

“สำหรับผลงาน จริงๆมีโปรเจคหลายๆอย่างรออยู่ ก็อยากให้ติดตามว่าเป็นอะไร อีกอย่างที่ขอฝากคือ แม้ว่าผมจะไม่ได้อยู่ค่ายเพลงแล้ว แต่ยังอยากทำงานเพลง คิดว่าปีนี้น่าจะมีให้ได้ฟังกันบ้างครับ”

ตั้งใจที่จะทำเพลงเองเลยมั้ย?
“ใช่ครับ สำหรับงานเพลง ก็เป็นอะไรที่อยากทำอยู่แล้วครับ สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องมีค่ายเพลง เราเห็นหลายๆคนที่สามารถทำเพลงเองได้ เราก็อยากจะทำเหมือนกัน”

ที่ไม่ได้ต่อสัญญา ไม่ได้มีปัญหากันใช่มั้ย?
“อ๋อจริงๆแล้ว ผมกับค่ายเพลงเดิม เราอยู่กันมาประมาณ8 ปีครึ่งแล้ว ซึ่งก็นานมาก ตอนนี้ที่ไม่ได้ต่อสัญญาไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากจะลองงานประเภทใหม่ ประสบการณ์ใหม่ และวิธีการทำงานแบบใหม่ อยากลองเปลี่ยนจากการมีองค์กรหรือบริษัท ซึ่งมันมีหลายสเต็ปมากที่ต้องผ่าน ผมอยากให้มันง่ายขึ้น อิสระมากขึ้นครับ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here