-- โฆษณา --

สวย ฉลาด “ออมสิน” มิสแกรนด์จันทบุรีตอบคำถามฟาดมง
ชาวเน็ตร้องอุ๊ย!! แอบหน็บใครหรือเปล่า

กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียลกันยกใหญ่ หลังจากจบการประกวดมิสแกรนด์จันทบุรี -ตราด 2022 เมื่อสาวสวยหน้าคมหมายเลข 13 น้องออมสิน- วรินทร ภูผาดแร่ เจ้าของสัดส่วน 31-22-35 ส่วนสูง 174 เซนติเมตร เป็นผู้ที่ได้ครอบครองตำแหน่งมิสแกรนด์จันทบุรีประจำปี2022
ที่กลายเป็นกระแสดราม่า เพราะสาวงามคนนี้ได้คำถามที่ว่าคุณมีความเห็นอย่างไร กับ ทำบุญกลบข่าวของคนบันเทิง เมื่อมีกระแสดราม่า ในปัจจุบัน ? น้องออมสินตอบว่า “ค่ะ สำหรับออม ออมมองว่าการทำบุญ การทำดี การทำผิดมันเป็นคนละเรื่องกันค่ะ เราไม่ควรจะเอาความดีกับความผิดมาหักล้างกัน ยกตัวอย่างเช่นในปัจจุบัน มีแม่ค้าออนไลน์ท่านหนึ่งคอยช่วยเหลือสังคมมากมายค่ะ แต่ว่าเขายังคอยพูดจากดคนอื่นให้ต่ำลง ซึ่งออมมองว่าการที่เค้าทำดีมากขนาดไหน มันไม่สามารถยกระดับสังคมของเราได้เลยค่ะ เพราะว่าเขายังไม่สามารถมองคนทุกคนให้เท่าเทียมกันค่ะ ขอบคุณค่ะ”

งานนี้ชาวเน็ตตามเอาคลิปที่เธอตอบคำถามว่า แม่ค้าออนไลน์ท่านั้นเป็นใคร บางคนก็ออกปากชื่นชมว่าสมมงมาก ตอบดี สมองดี เก่ง มีสติ เอาเป็นว่าเรารอไปติดตามผลงานของน้องออมสินในการเป็นตัวแทนจังหวัดจันทบุรี กับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนเมษายนนี้ ร่วมลุ้นและให้กำลังสาวคนนี้กันนะจ๊ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here