-- โฆษณา --

ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! ซอมบี้ Gen-Z เตรียมบุกจอ
ด้วยพล็อตเกินคาดเดาในซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)
28 มกราคมนี้

เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดติดอยู่ในโรงเรียน พวกเขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด พร้อมต่อสู้กับบรรดาเพื่อนๆ ที่ทยอยกลายร่างเป็นซอมบี้ ซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเหนือความคาดหมาย เพราะมากับฝูงซอมบี้สุดแหวกแนวที่ออกจะต่างไปจากซีรีส์ซอมบี้เรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้ ซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) นับเป็นซีรีส์เรื่องแรกของเกาหลีที่มากับพล็อตซอมบี้วัยรุ่นและการเอาชีวิตรอด ซึ่งกำลังจะพรีเมียร์ในวันที่ 28 มกราคมนี้ แต่ก่อนหน้านั้น ลองมาดูเหตุผลสำคัญว่าทำไมซีรีส์เรื่องนี้จึงจะกลายเป็นวิวัฒนาการก้าวกระโดดของ K-Zombie กันได้เลย!

#ผสานพลังผู้คร่ำหวอดแห่งวงการ
ผู้กำกับอีแจคยูและนักเขียนบทชอนซองอิล จับมือสร้างซีรีส์ซอมบี้ระดับท็อป

ผู้กำกับอีแจคยูซึ่งเคยสร้างซีรีส์เกาหลียอดฮิตมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The King 2 Hearts, Beethoven Virus และอื่นๆ อีกมากมาย กำลังจะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั่วโลก ด้วยผลงานซีรีส์ซอมบี้ของเขากับ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซึ่งหลายคนต่างรอคอยเพราะนอกจากจะได้ผู้กำกับฝีมือดีแล้ว ยังเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ซอมบี้เรื่องแรกของนักเขียนชอนซองอิล ที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานซีรีส์ The Slave Hunters และภาพยนตร์เรื่อง The Pirates และ 7th Grade Civil Servant อีกด้วย ผู้กำกับอีแจคยูได้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่จะทำให้สามารถรับชมซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้น โดยแนะนำให้เปิดเสียงดังกว่าปกติ พร้อมเน้นย้ำถึงคุณภาพของรายละเอียดเสียงที่ใส่มาในซีรีส์ ดังนั้นจงลองท้าทายตัวเองด้วยการทำใจกล้ารับฟังรายละเอียดเสียงทั้งหมด รวมถึงเสียงกระดูกหักที่ฟังแล้วอดขนลุกไม่ได้! และอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ผู้กำกับอีแจคยูแนะนำมาก็คือ ให้หรี่แสงไฟลง ดังนั้น ลองปิดโคมไฟที่ให้แสงสบายตาไปก่อน แล้วสนุกไปกับความตื่นเต้นด้วยจอขนาดใหญ่ที่สุดที่คุณมี!

#รวมนักแสดงดาวรุ่งเลือดใหม่
ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของซอมบี้ Gen-Z ที่รับรองว่าจะเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่ม!

ผู้กำกับอีแจคยูชี้ว่า ความสนุกของซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในแวดวงแฟนๆ ซอมบี้เกาหลีเท่านั้น แต่คนที่ไม่เคยดูซีรีส์ซอมบี้มาก่อนก็เข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ด้วยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในสถานที่ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างโรงเรียนมัธยม ผสานเข้ากับส่วนผสมของความสัมพันธ์สามเศร้าในกลุ่มแก๊งวัยรุ่นที่ดูอย่างไรก็สนุกเสมอ นอกจากนี้ ผู้กำกับอีแจคยูยังเน้นย้ำประเด็นที่ว่าการกระทำที่ค่อนข้างหุนหันพลันแล่นของเหล่านักเรียนมีส่วนทำให้ซีรีส์ยิ่งคาดเดาไม่ได้มากขึ้น ว่า “ในสถานการณ์อันตราย ผู้ใหญ่มีแนวโน้มจะเลือกทางที่ความเสี่ยงต่ำ แต่กลับกันวัยรุ่นจะกล้าเสี่ยงและทำตามอารมณ์มากกว่า คุณสมบัตินี้แสดงออกอย่างชัดเจนเมื่อบรรดาเด็กนักเรียนต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ จากฝูงซอมบี้” โดยซีรีส์เรื่องนี้มีนักแสดงดาวรุ่งอย่างพัคจีฮู, ยุนชานยอง, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี, อิมแจฮยอก และอื่นๆ อีกมากมายที่ทุ่มเทให้กับการแสดงเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แล้วจะพบว่าระหว่างที่ลุ้นไปกับ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) อยู่นั้น คุณก็จะเผลอเชียร์พวกเขาไปโดยไม่รู้ตัว!

#สมจริงกว่านี้ไม่ได้แล้ว!
โปรดักชันสุดอลังการที่วางมาอย่างดี สะกดทุกสายตาด้วยความสมจริง

เพื่อสร้างซีรีส์วัยรุ่นที่มีความซีเนมาติก ผู้กำกับจึงลงทุนถึงขั้นสร้างฉากสูงร้อยเมตรของอาคาร 4 ชั้น พร้อมห้องต่างๆ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นห้องโสตทัศนศึกษา, ห้องดนตรี, โรงอาหาร, ห้องสมุด และหอประชุม ทำให้ฉากโรงเรียนแห่งนี้ยิ่งสมจริงสุดๆ การใช้อุปกรณ์ประกอบฉากอย่างชาญฉลาดก็เสริมให้ฉากแอคชั่นใหญ่ๆ ที่เกิดตามสถานที่ต่างๆ ข้างต้นนี้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ซอมบี้โฉมใหม่ในเรื่องยังเป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของทีมนักออกแบบท่าเต้นผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง กุกจุงอี ที่มีผลงานโดดเด่นมาตั้งแต่ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) ซีซั่น 2 ไปจนถึง The Cursed: Dead Man’s Prey โดยระบุว่าเขาเน้นไปที่การนำเสนอ “แง่มุมที่พิสดาร แต่มีลักษณะทางกายภาพที่เหนือกว่ามนุษย์ รวมไปถึงการแสดงออกว่าพวกมันสามารถคิดและพูดได้เหมือนมนุษย์” ผ่านความพิถีพิถันในการออกแบบท่าทางการเคลื่อนไหวอย่างละเอียดของเหล่าซอมบี้ นอกจากนี้ยังมีการออดิชั่นเพื่อคัดเลือกนักแสดงกว่า 60 ชีวิตมารับบทซอมบี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ภาพซอมบี้ที่ดีและสมจริงที่สุดออกสู่สายตาผู้ชม ซึ่งบรรดานักแสดงซอมบี้เหล่านี้ได้ผ่านการฝึกฝนอย่างรอบด้านนาน 3-4 เดือน โดยมีทั้งทีมสอนการแสดงที่ช่วยโค้ชการแสดงออกทางสีหน้า ทีมนักออกแบบท่าเต้นที่ช่วยฝึกซ้อมการเคลื่อนไหวสุดสยอง และทีมสอนศิลปะการต่อสู้ที่ช่วยสอนในฉากโลดโผน เพื่อเก็บรายละเอียดของการแสดงให้ได้มากที่สุด

ตามไปชมเบื้องหลังการผลิตของซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) แล้วเตรียมพร้อมรับมือมหัตภัยจากฝูงซอมบี้ที่กำลังจะบุกไปถึงบ้านของผู้ชมทุกคน! รอชมเหล่าซอมบี้ Gen-Z ที่ทั้งอึดขึ้น แกร่งขึ้น และเร็วขึ้นได้ใน มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) พรีเมียร์วันที่ 28 มกราคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

Netflix คือผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกที่มีสมาชิกจ่ายเงินรับชม 222 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์
สารคดี ภาพยนตร์ และเกมมือถือหลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท เน็ตฟลิกซ์
โทร. 095-150-4954
อีเมล wowkp@netflix.com

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์
พรรณพัชฬา เจริญสวัสดิ์ (พะแพง) หรือ จันทรัตน์ สิงห์โตงาม (ดาว)
โทร. 02-627-3501 ต่อ 161 หรือ 242
มือถือ 089-797-7743 หรือ 062-694-2966
อีเมล PCharoensawas@hkstrategies.com หรือ JSingtongam@hkstrategies.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here