-- โฆษณา --

งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ :: “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง”

พชร์ อานนท์ ชวนพิสูจน์ “บาส – เพิร์ธ” พลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญ

“บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” หนังรักสุดเดือด เลือดกระเด็น
ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 27 มกราคมนี้

คุ้มค่าการรอคอยกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสองนักแสดง บาส – สุรเดช พินิวัตร์ และ เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร เมื่อโคจรมาเจอกันบนจอเงินครั้งแรก ใน “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” หนังรักสุดเดือด เลือดกระเด็น จากผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับจอมเก๋า พชร์ อานนท์ การันตีว่าเป็นหนังรักที่ดีที่สุดในปี 2022 อำนวยการสร้างโดย ฟิล์ม กูรู (Film Guru) และ อาม่า สตูดิโอ (AMA Studio) จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันไปแล้วเรียบร้อย โดยมี นิก – คุณาธิป ปิ่นประดับ, เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ, แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก, เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และนักแสดงอีกคับคั่ง เข้าร่วมงานท่ามกลางการคุมเข้มตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 27 มกราคมนี้

โดย คิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ พิธีกรในงานฯ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” จากนั้นเชิญผู้กำกับ พชร์ อานนท์ และทีมนักแสดงนำ “บาส-เพิร์ธ-เน็ต-นิก” ขึ้นมาพูดคุยถึงการทำงานร่วมกันในกองถ่ายทำ ที่ทุกคนต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า…เหนื่อยมาก แต่คุ้มค่าเพราะทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาดีสมการรอคอย

ปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญผู้บริหาร และนักแสดงทุกท่านขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวมิตรภาพความรักระหว่างเพื่อนที่จะเกิดขึ้น ใน “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” ฉายพร้อมกัน 27 มกราคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ #บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง #TellTheWorldILoveYou #บอกโลกWorldPremiere

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here