-- โฆษณา --

สร้างเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มาเอาใจชาวร็อกกันอีกแล้ว!!   กับศิลปินกลุ่มร็อค  7 Days Crazy” นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส)  ที่ล่าสุดพร้อมจัดหนักซิงเกิลใหม่แบบฉบับดุเดือดในเพลง  คอเหล็ก”  หลังจากปล่อยเพลงช้าโดนใจคนอกหักกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเพลง คอเหล็ก ทั้ง 3 หนุ่ม 7 Days Crazy ได้แรงบันดาลใจจากการสนทนาในเวลาสังสรรค์ยามค่ำที่พูดถึงตัวตนของคนที่ดื่มเก่ง โดยได้หนุ่ม กาน-พีรกานต์ ทั่งทอง เขียนเพลงนี้ขึ้นมาให้กับวง โดยใส่เรื่องราวความรักผสมผสานกับความคอเหล็กเข้าไปในเพลง ซึ่งทางวงได้ฟังครั้งแรกรู้สึกชอบ และค่อนข้างตรงกับสไตล์ของวง เลยปิ๊งไอเดียหยิบเอาเพลงนี้ขึ้นมาทำให้เป็นเพลงร็อกหนักๆขึ้นมาและเพลงนี้ยังได้รับเกียรติจาก หมู-อภิชาติ พรมรักษา มือกีต้าร์วงบิ๊กแอส มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้เป็นครั้งแรก ที่ปังกว่านั้น  คอเหล็ก ยังได้ขุนพลเพลงร็อกในตำนาน “เหน่ง Y NOT 7” มาร่วมฟีทเจอริ่งเพิ่มความร็อกรสจัดจ้านยิ่งขึ้นพร้อมกับได้ หนุ่ม ต่อ-ต่อตระกูล ใบเงิน อดีตสมาชิกมือกลองวง Silly Fools มาเพิ่มเติมสีสันซาวด์กลองให้กับเพลงคอเหล็กอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้สายร็อกตัวจริงต้องไม่พลาด..

หนุ่มโบ๊ต-ธีรพล  นักร้องนำวง 7 Days Crazy เผยว่า “เพลงส่วนใหญ่ของวงเรา  ค่อนข้างจะเป็นเพลงร็อกช้าๆ  เป็นเพลงอกหัก  ครั้งนี้ถือว่าเราได้ลองเปลี่ยนสไตล์เพลงแนวใหม่ที่เป็นร็อคในแบบที่หนักขึ้น  แนวกระแทกกระทั้น  และเราได้ร่วมงานกับคนดนตรีสายร็อกตัวจริง รู้สึกใจมากๆ  อย่างพี่เหน่ง Y NOT 7 ซึ่งพี่เค้าก็ถือเป็นเจ้าพ่อเพลงร็อคแบบอัลเทอร์นาทีฟ มาช่วยเพิ่มสีสันให้เพลง “คอเหล็ก”  ดุเดือดมากยิ่งขึ้น  และได้พี่ต่อ อดีตมือกลองวง Silly Fools มาช่วยเติมในเรื่องของซาวด์กลองให้ด้วยและก็ได้พี่หมู big ass มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเราอีกด้วย ทุกคนเต็มที่กับงานเพลงนี้มากๆอยากให้ทุกคนติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอกันรับรองว่าจะต้องถูกใจกันแน่นอนครับ”

ชาวร็อกทั้งหลาย  ตามฟังชมมิวสิควิดีโอเพลง คอเหล็ก จากวง 7 Days Crazy ได้แล้ววันนี้ทาง  https://youtu.be/KSJP2yFgLk8 ทาง FB / YOUTUBE :  7 Days Crazy

#คอเหล็ก #7dayscrazy #เหน่งYNOT7 #ต่อsillyfools #khaosanentertainment

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here