-- โฆษณา --

“บ่าวเทือง ข้าวสารซาวด์” หนุ่มมาดเข้มเจ้าของเพลงแนวเพื่อชีวิตอกหัก
แต่พอเปิดประวัติ กลับเป็นหนุ่มใต้ขี้อายสุดแรง

เรียกว่ามาถูกทางกันเลยทีเดียวสำหรับ “บ่าวเทือง-ประเทือง พุทธสุภะ” ในการเป็นนักร้องเพลงแนวเพื่อชีวิตชาวใต้จากค่าย “ข้าวสารซาวด์” ที่มีน้ำเสียงซึ่งเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และเอกลักษณ์อันโดดเด่น หนำซ้ำยังถนัดทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยเฉพาะแนวอกหักช้ำรัก ที่ได้ปรากฏออกสู่สายตาแฟนมาแล้วใน “อัลบั้มลงท้ายด้วยใจ” ไม่ว่าจะเป็นเพลง “น้ำจันน้ำใจ คนเหงาใจ โจรกลับใจ ประกันใจ” และผลงานล่าสุด “ตัดขั้วหัวใจ” ที่ล้วนประสบความสำเร็จโดนใจคนช้ำรัก แต่จะรู้ไหมว่ากว่าจะมาเป็น “บ่าวเทือง” ที่ออกมายืนบนเวทีได้อย่างนี้ แท้ที่จริงแล้วกลับเป็นคน “ขี้อายสุดสุด” ซึ่งเป็นสิ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ
“คือว่าผมน่ะเป็นคนขี้อายถึงขี้อายมาก จนตอนนี้40กว่าแล้ว อายจนไม่รู้จะอายใครแล้ว ช่วงแรกๆที่แต่งเพลงลงเฟซบุ๊ค ก็อายนะครับ แต่พอทำไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆหายไป คือผมเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาก ตอนเด็กสมัยมัธยมก็มีวงดนตรีโรงเรียน ไอ้เราก็เดินเมียงมองตลอด คือถ้ามีคนชวนผมก็จะกล้า แต่ถ้าให้เสนอตัวก็จะอาย พอมาตอนเรียนปวช. เพื่อนก็มีวงดนตรี คือเพื่อนเล่นกีต้าร์แต่ก็ไม่ชวนผมสักนิด พอมามหาลัยก็มีวงอีก ก็คิดเหมือนเดิมอีกว่าน่าจะชวนเรานะ คือไม่กล้าเสนอตัว แต่ตอนนี้ผมก็ปรับตัวขึ้นเยอะ กล้ามากขึ้น แต่งเพลงเยอะขึ้น จนทางพี่โก้ผู้บริหารใหญ่ค่ายข้าวสารซาวด์มาพบเข้า ทำให้ได้มีโอกาสสร้างผลงานของตัวเองออกมา คือ ‘อัลบั้มลงท้ายด้วยใจ’ และตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลล่าสุด ‘ตัดขั้วหัวใจ’

สามารถติดตามได้ครับโดยผ่านทางช่องทาง YouTube Channel : Khaosan Sound / Facebook Fanpage : Khaosan Sound ขอบคุณมากนะครับ”

มิวสิกวิดีโอ : “ตัดขั้วหัวใจ”
ศิลปิน : “บ่าวเทือง-ประเทือง พุทธสุภะ”
สังกัด : ข้าวสารซาวด์

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้าวสารซาวด์-ข้าวสารมิวสิค
เอ๋ PR 087-337-9124 , ตุ๊ก PR 096-235-4563

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here