-- โฆษณา --

ปิดฉากตำนาน ‘นาธาน โอมาน’อดีตนักร้องคนดัง ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิตแล้ว เตรียมเคลื่อนร่างประกอบพิธีทางศาสนา

(4 ก.ค.) ข้อมูลจาก THE STANDARD ได้เผลว่า นาธาน โอมาน วัย 45 ปี อดีตนักร้องชื่อดังของค่ายอาร์เอส เสียชีวิตแล้ววันนี้ เมื่อเวลา 09.35 น. ที่ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง โดยหลังจากนี้ จะมีการเคลื่อนร่างของ นาธาน โอมาน ไปทำพิธีตามหลักศาสนาอิสลามที่มัสยิดในเขตทุ่งครุ กรุงเทพ

นาธาน โอมาน เป็นนักร้อง นักแสดง นักเขียนชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ Nathan และ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ รวมถึงผลงาน MV ถอนตัว Byrd&Heart

ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ ผู้ใกล้ชิดและเป็นหัวหน้าของนาธาน ออกมาโพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนาธาน โดยได้ระบุว่า “ตลอดระยะเวลา 7 ปี ที่ตนเองได้อบรมและกล่อมเกลาคนๆ หนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย…3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคนๆ หนึ่งซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี และเขาบอกกับผมว่า..เจ้านายครับ ต่อไปนี้ นาธานจะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่จนตายได้ไหม…. ไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศอโหสิกรรม ให้กับเขาที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่าจะเป็นคนดีได้ แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว และเขาก็จากไปแล้ว ในวันนี้หลับให้สบายไอ้น้องรัก ”

 

 

ทาง Great Stars ขอเเสดงความเสียใจกับจากไปของศิลปินคุณภาพอย่างนาธาน โอมาน ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก THE STANDARD

ข้อมูล :เฟซบุ๊ก Paiboon Butliab

ภาพ :อินสตาแกรม @nathanoman

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here