รายการ 3 แซ่บ ชวน ก้อย-ตูน เปิดโมเมนต์ความรัก พร้อมเผยธีมแต่งงานในฝัน

-- โฆษณา --

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ควง  “ตูน บอดี้สแลม มาเผยความรักแบบแซ่บๆ เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เริ่มรู้จักเริ่มรักกัน พร้อมความประทับใจในทุกโมเมนต์ รวมถึงการขอแต่งงาน งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวเผยขอปุ๊บแต่งปั๊บ เพราะอยากรีบมีลูกทันใช้!! ส่วนบรรยากาศงานแต่งปลายปีนี้ธีมสวนสนุก งานนี้สาวก้อยขอโชว์ฝีมือแม่ศรีเรือน จะอร่อยถูกใจพี่ตูนแค่ไหน?? ติดตามได้ใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมงสิบห้า ช่อง 3 HD

ในรายการ “ตูน” เล่าว่า ตอนตัดสินใจแต่งงาน ใช้เวลาคิดไม่นาน ซื้อแหวนเตรียมไว้หลายเดือนแล้ว แต่สาเหตุที่เลือกขอแต่งงานในวันวาเลนไทน์ เพราะจำง่าย และที่ขอแต่งงานในฟิตเนสเพราะเป็นสถานที่ที่ทั้ง 2 คน มีความสุขและได้อยู่ด้วยกัน จึงวางแผนกับโค้ชว่าจะขอ “ก้อย” แต่งงานตอนแพลงก์ เพราะปกติเวลาแข่งกันแพลงก์ “ก้อย” จะก้มหน้าก้มตาทำ โดยไม่มองอะไร

และในวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เพจเฟซบุ๊ก Every Bodyslam ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 1.2 ล้านราย ได้มีการโพสต์ภาพ “ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย รัชวิน” คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิง ที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ว่า แต่งปลายปี

ยังไม่มีการยืนยันวันเวลาและสถานที่ในการจัดงานแต่ง แต่ข่าวนี้ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับบรรดาแฟนคลับ ที่รอคอยวันสำคัญของทั้งคู่

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่วางแผนจัดงานแต่งในวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดงานแต่งได้ จึงต้องเลื่อนการจัดงานออกไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here