จัดอันดับ 4 ซุปตาร์สาวดาวติ๊กต๊อก ที่ยอดผู้ติดตามพุ่งปรี๊ด!!!

0
1043
-- โฆษณา --

เรียกได้ว่ามาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ กับเหล่าดาราคนดังที่เข้ามาเล่น แอป TikTok คลายเครียดในช่วงนี้ที่อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ซึ่งเหล่าซุปตาร์ที่เข้ามาเล่นใน แอปนี้ ต่างก็โชว์ลีลา ร้อง เต้น เล่น ลิปซิงค์ สเต็ปแต่ละคนนี้ไม่เบาเลยจริงๆ มาดูกันว่า 4 ซุปตาร์สาวที่ว่านั้นจะมีใครบ้าง

อันดับที่ 4 เรียกได้ว่าโชว์ความน่ารักแบบจัดเต็มสุดๆอย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่มียอดผู้ติดตามเยอะ ไม่แพ้ใคร ซึ่งมียอดผู้ติดตามใน แอป TikTok สูงถึง 639.0 พันผู้ติดตาม

 

อันดับที่3 เป็นคิวของสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” เจ้าเเม่สาวที่โชว์ลีลา ร้อง เต้น เล่น ลิปซิงค์แบบจัดเต็ม จนเรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ จนทำให้คลิปลิปซิงค์จากละครเรื่อง “นาคี” ยอดวิวพุ่งกระฉูดและทำให้มียอดผู้ติดตามใน แอป TikTok สูงถึง 1.1 ล้านผู้ติดตาม

https://vt.tiktok.com/DbE7up/

อันดับที่2 ตกเป็นของ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอคนนี้ เรียกได้ว่าคลายเครียดกันแบบสุดๆจริงๆ จึงทำให้ยอดผู้ติดตามใน แอป TikTok สูงถึง 1.8 ล้านผู้ติดตาม

https://vt.tiktok.com/Db4UDg/

อันดับที่1 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวสวยคนนี้ “มีน พีชญา วัฒนามนตรี” ด้วยความครีเอทีฟ และคอสตูมที่ใส่ในแต่ละชุดเรียกได้ว่าแน่น ทั้งหน้า และทรงผม จึงทำให้มียอดผู้ติดตามใน แอปTikTok สูงถึง 2.6 ล้านผู้ติดตาม

https://vt.tiktok.com/DbCrpb/

 

ดาราซุปตาร์กลายเป็น ไอดอลสายฮา กันไปแล้ว กับการคลายเครียดในแอปพลิเคชัน TikTok การสร้างสรรค์วิดีโอสั้น15วินาที ที่กำลังได้รับความนิยมในอเมริกา และทั่วโลก และในตอนนี้เป็นกระแสมาแรงในบ้านเราอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะ ช่วงนี้ที่อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ทำให้หลายๆคนมีเวลาว่าง และนอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังดารา อีกมากมาย ที่เข้ามาเล่น TikTok คลายเครียดกันในช่วงนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here