“แมท ภีรนีย์” ตอบแซ่บ หลังถูกแซะเมื่อไหร่จะได้เป็นสะใภ้โบนันซ่า

-- โฆษณา --

ยังคงถูกชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเม้นท์ต่อว่าและวิจารณ์แรงอยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” หวานใจของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดถูกชาวเน็ตคอมเม้นท์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ถามว่าเมื่อไหร่จะได้เป็นสะใภ้โบนันซ่า ข้อความว่า
“-ึงรอดละ-ีแมทเพราะข่าว-ีหนูเล็กมันมาแรง ว่าแต่ตอนไหนเขาจะเอา-ึงไปเป็นสะใภ้โบนันซ่าสักที เขาคบกับแอฟไม่นาน เขาบอกพ่อแม่ไปสู่ขอเลยนะ แต่-ึงปล่อยให้เขาเ-็ดจน-ีพรุนแล้ว-ึงจะได้แต่งกับเขารึปล่าว!?”

ทำให้งานนี้สาว “แมท” เข้ามาคอมเม้นท์ตอบกลับแบบแซ่บๆว่า “ควรถามฝ่ายหญิงด้วยไหมคะว่าอยากเป็นหรือพร้อมเป็นสะใภ้บ้านไหนหรือยัง? ไม่ใช่ถามแค่ว่าเมื่อไหร่เขาจะเอาเราเป็นสะใภ้? ชายหญิงเกิดมาเท่าเทียมกันนะคะจงจำไว้ เราคบใครศึกษาใครสักคนในชีวิตเพื่อจะมีอนาคตร่วมกัน

ส่วนเรื่องของอนาคตจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต่างฝ่ายต้องทำให้ดีที่สุดพอ อย่ามองคุณค่าตัวเองต่ำเกินไปแค่ว่าเราจะได้เป็นภรรยาหรือสะใภ้ของบ้านไหนเลยค่ะ ผู้หญิงก็มีสิทธิ์’เลือก’เท่ากันกับผู้ชายนะ ทำงานหารายได้เลี้ยงครอบครัวด้วยเงินของตัวเองเหมือนกัน

นอกจากว่าคุณจะรู้สึกด้อยกว่า ต้องคอยรอว่าผู้ชายจะมาขอเมื่อไหร่เพราะคุณขอเงินเขาใช้ มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะรู้สึกแบบนั้น อย่าให้ค่าตัวเองต่ำเกินไปด้วยความคิดแบบนี้ค่ะ มันล้าหลังแล้ว”

พอคอมเม้นท์ดังกล่าวโพสต์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาพิมพ์ข้อความต่อว่าเกรียนคีย์บอร์ดรายนั้นเป็นจำนวนมาก เพราะมองว่าเป็นความคิดที่ต่ำมาก ใช้วาจาแย่ๆไม่ให้เกียรติคนอื่น ดาราก็คนธรรมดาเหมือนกัน

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here