แฟนๆหายห่วง “ไอซ์ พาริส” ไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19

-- โฆษณา --

จากก่อนหน้านี้ที่นักแสดงวัยรุ่น “แพรวา ณิชาภัทร” ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 มี.ค 2563 ประกาศว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เพื่อนดาราที่ร่วมงานด้วยกันรีบไปตรวจเชื้อทันที รวมไปถึงหนุ่ม “ไอซ์ พาริส” ที่เข้าไปตรวจเชื้อที่โรงพยาบาลเช่นกัน หลังเพิ่งไปประชุมกับ “แพรวา” ก่อนอีกฝ่ายจะทราบผล

โดยล่าสุดหนุ่ม “ไอซ์” ได้โพสต์ผลตรวจ “ไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19” ระบุข้อความว่า “เนื่องจากผมและพี่แพรวาได้เจอกันในช่วงก่อนหน้านี้เลยตัดสินใจไปตรวจมานะครับ สรุปว่าไม่พบเชื้อครับ และผมยังจะกักตัวเองต่อไปให้ครบ14วันครับ

สำหรับตอนนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนนะครับ ผมเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนกำลังทำงานหนักมากๆ ผมคิดว่าเรามาช่วยกันกลับเข้าบ้านแยกตัวเองออกจากกัน เพื่อคุณหมอ ครอบครัวของเราและโลกนี้กันครับ

I must say it is a very weird time but if we as one stay strong keep our distance we’ll pass it together soo i wanna say stay home stay safe na krub”

งานนี้ทำเอาสาว “แพรวา” เข้ามาคอมเม้นท์ดีใจที่อีกฝ่ายไม่ติดเชื้อไปด้วย ระบุข้อความว่า “เย้ เจ้าเดก” ส่วนแฟนคลับเองก็ต่างพากันคอมเม้นท์โล่งอกกันเป็นจำนวนมาก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here