-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถ สำหรับ “เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” ที่ช่วงนี้เห็นมีงานแน่น มีแสดงก็มี งานพิธีกรก็มา วันนี้เจอหนุ่มเต๋อที่งาน เปิดตัวแอพพลิเคชั้น “Pannana” สำหรับผู้พิการทางสายตา ณ โรงภาพยนต์ เอส เอฟ ชีเนม่า เซ็นทรัลแกรนด์ พระรามเก้า เลยได้เข้าไปสัมภาษณ์ว่าช่วงนี้รับงานพิธีกรเยอะงานแสดงยังคงมีให้แฟนๆได้ติดตามบ้างหรือเปล่า หรือจะหันมารับพิธีกรตลอดเลย แล้วเรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวอัพเดทกันดีเลย….

ช่วงนี้รับงานพิธีกรเยอะมาก?
“ก็จริงๆเป็นพิธีกรมาก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง แต่จะเห็นมากขึ้น แต่งานแสดงเราก็ยังรับอยู่ ตอนนี้มีซิทคอมที่กำลังถ่ายทำอยู่ น่าจะได้ชมกันประมาณปลายปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้า ถามว่าจะหันมารับงานพิธีกร ตลอดเลยไหม ถ้ามีงานแล้วก็รับครับ แต่ถ้ามีงานแสดงเราก็รับด้วยเช่นกันซึ่งสุดท้ายก็จะพยายามทำให้ดีทั้งสองอย่าง เพราะบางที เรารู้อย่างรายการพิธีกรรายการที่เราทำมันเช้ามากๆ อย่างคุยเช้าโชว์ เมื่อวานไปถ่ายซิทคอมทั้งวัน พอตอนเช้าเราต้องมาออกรายการสดมันก็จะรู้สึกว่าสมองช้าๆหน่อย”

“แต่เมื่อก่อนเราทำรายการอยางเดียวมันก็จะมีเวลาพักของมัน แต่พอมาตอนนี้มีรายการเช้าด้วย บ่ายด้วย เย็นอีกด้วยและบางทีไปอีเว้นท์ต่อมันก็ตอนนี้กำลังปรับตัวอยู่”

เรียกว่ารับทรัพย์เต็มที่เลย?
“ก็เรื่อยๆนะครับ เพราะว่างานพิธีกรไม่ได้พีคมากแต่ว่าอาจจะได้เห็นบ่อยขึ้นกว่าเดิมนิดนึงไม่ได้พีคว่าต้องเป็นเจ้าพ่ออีเว้นท์ในรายการแบบสิบรายการ”

ตอนนี้เห็นมีการฟิตหุ่นมีโปรเจคอะไรหรือเปล่า?
“ตอนนี้หรอครับ ยังไม่มีฟิตหุ่นจริงๆนะ ที่เห็นตอนนี้คือเล่นเลี้ยงนะ ตอนนี้เป็นช่วงเล่นเลี้ยงอยู่เพราะว่าเรามาจากอ้วนมากแล้วก็ไปผอมมาก พอผอมมากแล้วเราก็อยากมีกล้ามเราก็บิวท์ขึ้นไป จนมาเล่นไดอารี่ตุ้ดซี่ เรารู้สึกเสียดายถ้าจะปล่อยมันทิ้งไปเฉยๆ ก็เลยทำได้แค่เลี้ยงเอาไว้เฉยๆถ้าจะเล่นจริงๆมันต้องกินเวย์กินอะไรหลายอย่าง ต้องนอนต้องพักผ่อนซึ่งตอนนี้ละออกกอง เราก็ไม่ได้พกอะไรพวกอาหารเสริมที่ต้องทำให้กล้ามมันโตเท่าไหร่ก็ เล่นเลี้ยงเอาไว้ครับยังไม่มีโปรเจคอะไรพิเศษ มีแค่ซิทคอมตลกที่รับเอาไว้อยู่ ”

ถ้ามีงานเข้ามาจะรับไปไหม?
“ถ้าผู้ใหญ่เค้า happy รับได้นะครับผม แต่มันต้องใช้เวลานะ ถ้าเขาบอกมาเราก็จะต้องรีบไปฟิตร่างกายให้มันกลับมามีกล้ามลีน กว่านี้ ชัดกว่านี้ แล้วก็ฟูกว่านี้อีกนิดนึง”

เรียงความรักล่ะพูดให้ฟังหน่อย?
“ตอนนี้ก็ยังโสดอยู่นะผมว่าสถานะผมก็โสด มีคุยบ้างเจอบ้างเรียกว่าเดทไหม หรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่มันยังไม่ถึงจุดที่เราจะคอนเฟิร์มว่าคนนี้แหละเรียกแฟนได้แล้วกัน เพราะว่าเราโสดมา 4 ปี แล้วถ้าจะมีแฟนอีกครั้งหนึ่งมันถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากๆเลยตอนนี้เรียกว่าโสดครับ”

มีคิดไว้ไหมว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่?
“จริงๆเคยคิดว่าอยากจะแต่งงานอายุ 35 แต่เราไม่เชื่อว่าความสัมพันธ์จะมาเจอกันภายใน 1 ปีครึ่งปี 3 เดือนแล้วแต่งกันเลยแล้วใช้ชีวิตกันไปทั้งชีวิต แต่เราแค่ไม่เชื่อในส่วนตัวของเราเอง เพราะว่าเราเชื่อว่าคนสองคนจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันต้องเรียนรู้กันมากกว่านี้หรือเปล่า”

เรียกว่าความรักของพี่เต๋อต้องใช้เวลาพอสมควร?
“แล้วส่วนตัวผมจะมีปัญหาแปลกๆมากเลย เวลามีคนเข้ามาคุย ไม่ว่าเขาจะมาชอบเราหรือเราไปชอบเขาแรกๆ แต่พอคุยกันไปได้ไม่นานมันจะเป็นตัวเราเองที่ไปก่อกำแพงอะไรสักอย่างเอาไว้ หรือว่าสร้างความคาดหวังอะไรบางอย่างแล้วไปครอบเขา แล้วมันก็ทำไม่เขารู้สึกงง เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากแล้วเกิดแบบเงียบๆ แล้วพอเขารู้ตัวอีกทีเราก็เดินหนีไปแล้วซึ่งมันไม่ค่อยดีเลย นั่นแหละครับทำให้ผมถึงโสด”

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here