นางฟ้ามาโปรด “เบลล่า” บริจาคเงิน 2.5 ล้านบาท ช่วยโควิด-19

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ช่วยเหลือสังคม ให้ผ่านพ้นวิกฤต Covid-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในตอนนี้ทั่วโลก สำหรับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ที่แม้ว่าตอนนี้จะไม่มีงานในวงการ อยู่บ้านพักผ่อน แต่เธอก็ยังเห็นถึงความสำคัญต่อเพื่อนมนุษย์ รับรู้ถึงปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างหนัก ซึ่งสาว “เบลล่า” ได้โอนเงิน 2,500,000 ล้านบาท บริจาคช่วยมูลนิธิฯ 5 แห่ง ซื้ออุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย

โดยทางผู้จัดการของ “เบลล่า” ได้โพสต์สลิปการโอนเงินของดาราสาว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย ก็พยายามหาช่องทางกัน แต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าต้องการอะไร เราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เค้าจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆแค่โอเคค่ะ

จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ น้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้

•ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภัยโควิด) จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท
•เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท
•โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) จำนวน 500,000 บาท

รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ
นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆแต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ❤️ #ทำดีมากไอ้หนู @bellacampen”

นอกจากนี้ “หมอก้อง สรวิชญ์” ก็ได้โพสต์ภาพสลิปเงินโอนอันเดียวกับผู้จัดการของเบลล่า พร้อมเขียนแคปชั่น “เบลล่าาาาาา นางฟ้าชัดๆ” ซึ่งจากนั้นไม่นานสาว “เบลล่า” ได้ตอบกลับคอมเม้นท์หมอก้องว่า “ตอบแทนแผ่นดินค่ะ” เรียกได้ว่าทั้งสวย และจิตใจดี สมแล้วที่เป็นนางเอกนางฟ้าของประชาชน แต่เชื่อว่าผลบุญที่สาว “เบลล่า” ทำในวันนี้ จะส่งผลให้เธอมีงานเพิ่มขึ้นแน่นอนจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here