-- โฆษณา --

เห็นช่วงนี้หายหน้าหายตาไปแอบมีโปรเจ็คอะไรหรือเปล่าสำหรับหนุ่ม “ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” ที่วันนี้มางานเปิดตัวแอพพลิเคชั้น “Pannana” สำหรับผู้พิการทางสายตา ณ โรงภาพยนต์ เอส เอฟ ชีเนม่า เซ็นทรัลแกรนด์ พระรามเก้า เห็นหายหน้าไปนาน ทำไปแอบทำอะไรหรือเปล่าสำหรับหนุ่มตี๋คนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็อัพเดทให้ฟังว่าตอนนี้ไม่ได้หายไปไหนกำลังมีซีรี่ส์ที่ถ่ายอยู่ และเรื่องที่เกาหลีตอนนี้ขอพักงานไปก่อนเพราะอะไรไปฟังหนุ่มไอซ์ตอบ…

อัพเดทผลงานให้ฟังหน่อย?
“ตอนนี้ก็จะมีเดินแบบถ่ายแบบ 2-3 แบรนด์ และก็มีถ่ายมิวสิควีดีโอถ่ายเสร็จแล้วออนแอร์ พฤศจิกายนนี้ แต่ศิลปินยังบอกไม่ได้ ก็อยากให้รอติดตามกัน ปีหน้าก็ยังมีซีรี่ส์ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่ครับ”

เรียกว่ายังไม่ได้หายไปไหน?
“ยังไม่ได้หายครับ ก็ยังถ่ายทำอยู่เพราะซีรี่ส์เรื่องนึงก็จะใช้เวลาถ่ายทำพอสมควรต้องเปลี่ยนลุคเปลี่ยนอะไรเยอะเหมือนกัน”

เห็นช่วงนี้หายหน้าหายตา?
“ใช่ๆครับ เพราะว่าเราไม่ค่อยได้รับงานมั่ว บางทีเราไม่ว่างด้วยเรามีการทำงานที่บ้านด้วยทำเบื้องหลังด้วย เราก็เลยไม่ค่อยได้รับงานเยอะ แต่ก็ยังมีเจอแฟนคลับปกติ ถ่ายแบบก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ”

ถ่ายแบบในประเทศ?
“ถ่ายในประเทศครับ เพราะว่าต่างประเทศไปไม่ได้เลย เวลาไปเกาหลีหรือต่างประเทศต้องใช้วีซ่า 3 เดือน 3 เดือนคือเหมือนแทบจะไปอยู่เลย แล้วเราก็จะขาดงานในเมืองไทย เวลามีงานหรือมีใครมาติดต่อเราก็ไม่สามารถไปได้เลยเพราะเราต้องอยู่ต่างประเทศถึงสามเดือน ตอนนี้ก็เลยแบบตัดออกไปก่อน เกาหลีก็ตัดออกไป เพราะผมชอบนะเวลาทำงานในเมืองไทยเวลาแสดงอะไรต่างๆ เพราะเกาหลีก็ไม่ค่อยมีแสดง แต่ถ้ามีมิวสิควีดีโอที่เกาหลีก็อาจจะบินไป”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงสีอะไร?
“ดีครับๆ ก็คบกันมานานแล้วแฮปปี้ดีครับไม่มีอะไร คือรู้สึกดีกับแฟนคนนี้มากเลย ก็เป็นคนไทยคนกรุงเทพเลยนี่แหละครับ”

ถ้ามีไปทำงานที่เกาหลีก็ไม่ค่อยได้เจอ?
“เขาก็มีตามไปเยี่ยมบ้างครับ อย่างผมไปทำงานสามเดือนเขาก็อาจจะมีแวะไปครั้งนึง”

เรียกว่ากำลังใจไม่ห่าง?
“ไม่ห่างครับ เดียวนี้มีวีดีโอคอลเทคโนโลยีทันสมัยมากเลยก็คุยกันได้แล้ว”

สรุปเรียกว่าไม่ได้หายไปไหน?
“ยังไม่หายไปไหนครับ ใครที่เป็นแฟนคลับก็ฝากติดตามและอดใจรอหน่อยผมตั้งใจทำงานเต็มที่และใช้เวลาเต็มที่เพื่อผมงานที่ออกมาดีครับ”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here