-- โฆษณา --

ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับแฟนสาวชาวเยอรมัน “คริสติน่า วิงเคลอร์” ทำอะไรก็ดูหวานจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ที่ล่าสุดวันเกิดแฟน หนุ่มเอสก็จัดเซอร์ไพรส์เป็นเค้กซูชิของโปรดแฟนอีกด้วย  เจ้าตัวเผยว่า

“พึ่งผ่านวันเกิดแฟนมา ก็เซอร์ไพรส์เขานิดหน่อย แต่จริงๆไม่รู้เรียกเซอร์ไพรส์รึป่าว เขาเป็นคนชอบทานซูชิ แล้วก็เปิดรูปให้ดูว่าเอาเค้กซูชินะ แต่เราไม่ชอบทาน สุดท้ายก็ซื้อให้เขา แล้วเขาอยากได้รองเท้า ซึ่งเราไม่เนียนเอง เขาบอกว่ารู้ตั้งแต่เราแกล้งโทรไปถามแล้วว่าจะหลอกถามไซต์รองเท้า สุดท้ายก็เซอร์ไพรส์ได้สำหรับ เขาก็แฮปปี้”

ช่วงนี้ดูหวานกันมาก ลงรูปคู่บ่อย?
“เดี๋ยวปลายเดือนนี้เขาต้องกลับเยอรมันแล้วครับ แล้วเราก็ถ่ายละครทุกวัน พอมีเวลานานๆทีได้เจอกัน ก็เลยมีรูปเยอะหน่อย”

“ตอนนี้คุยกันเกือบจะ3 ปีแล้วครับ คุณพ่อคุณแม่ก็แฮปปี้ครับ เพราะเขาเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยไม่ค่อยจะเหมือนสาวยุโรปเท่าไหร่ คือมีความเป็นเอเชีย และมีความเป็นไทยในตัวเองสูง เราก็แฮปปี้ที่เขาเป็นคนแบบนั้น คุณพ่อคุณแม่เราก็แฮปปี้เหมือนกัน”

“ด้านคุณพ่อคุณแม่เขาก็เพิ่งบินมาช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาครับ มาทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา พาไปเที่ยวยกครอบครัวทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างไปด้วยกันด้วยดีครับ เราก็ต้องคอยเป็นล่าม คือคุณแม่เขาพูดภาษาอังกฤษได้ แต่คุณพ่อพูดภาษาเยอรมัน เขาก็ต้องเป็นล่ามแปลจากเยอรมันเป็นอังกฤษ จากอังกฤษเป็นไทยอีกที”

ไปกันได้ดีทั้งสองครอบครัวแบบนี้ มีคุยเรื่องข่าวดีกันบ้างมั้ย หนุ่มเอสบอกทุกคนเร่งตนหมดเลย แต่ส่วนตัวอยากให้พร้อมทุกอย่างมากกว่านี้ อยากให้ฝ่ายหญิงตั้งใจเรียนก่อน ยังไม่ได้คุยกันจริงจัง

ที่บอกว่ารอความพร้อม สำหรับเราคือพร้อมยังไง?
“คือเรายังทำธุรกิจและมีงานในวงการอยู่ ตัวเขาก็ยังเรียนอยู่ สมมติถ้ามันมีอะไรที่ต้องจริงจังขนาดนั้น อย่างน้อยเขาจะต้องเรียนจบ ธุรกิจของเราก็ต้องมั่นคงกว่านี้ก่อน”

ในเรื่องของระยะทางส่งปัญหาต่อเรามั้ย?
“เดี๋ยวนี้โชคดีที่มีไลน์ มีวิดีโอคอลได้ ล่าสุดค่ายมือถือเพิ่งโทรหาผมเมื่อ 2 วันที่แล้ว ถามว่าจะเพิ่มโปรโมชั่นไหม เห็นมีการโทรเยอะมาก(หัวเราะ) ใช้อินเตอร์เน็ตเยอะมาก เราก็เลยบอกไปว่า อ๋อ ครับ เพิ่มโปรไปเลยก็ได้ครับ(หัวเราะ) คือทางแฟนผมจะไม่ค่อยกล้ากวน ไม่ค่อยกล้าโทรมา เพราะเขารู้ว่าตารางเรายุ่ง ก็จะเป็นเราถ้ามีจังหวะก็จะโทรหาเขาครับ”

ตอนเขามาอยู่ไทย เคยพาไปซึมซับบรรยากาศที่กองถ่ายบ้างมั้ย?
“เมื่อวานเพิ่งพามาเที่ยวกองถ่ายครับ แต่เป็นโลเคชั่นโรงแรมครับ ยังไม่ค่อยกล้าพาไปโลเคชั่นที่ทรหด เดี๋ยวจะตกใจ พอเขาเห็นเราทำงาน เขาก็จะบอกให้เรารักษาสุขภาพ เพราะเราเป็นคนนอนดึก ด้วยงานของเรา และเวลากลับไปก็ยังทำงานตัวเองอีก เขาก็ให้รักษาสุขภาพ นอนไวๆ อันนี้เป็นสิ่งที่สัญญากับเขาแต่ยังทำไม่ได้ เขาบอกให้นอน 4 ทุ่มได้ไหม คือ 4 ทุ่มยังอยู่กองอยู่เลย(หัวเราะ)”

แล้วเขาจะบินกลับมาไทยอีกทีเมื่อไหร่?
“น่าจะช่วงเดือน พ.ย. หรือ ธ.ค. เลยครับ ผมก็บินไปเยอรมันบ่อยอยู่เหมือนกัน ไปทีผมก็ไปอยู่เป็นเดือนเลยครับ ไปเที่ยวหลายที่ ระยะทางก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมเลยครับ”

 

ขอบคุณภาพจาก IG@s_kantapong ,@kitty292
เรียบเรียงโดย
  ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here