-- โฆษณา --

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดมาไม่นาน สำหรับสาว “ขนมจีน กุลมาศ” เจ้าตัวได้เป่าเค้กวันเกิดแบบรัวๆ ส่วนหวานใจ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสเต็ปของชีวิตขนมจีน เพราะในปีนี้ก็ได้ศึกษาจบหลักสูตรปริญญาโทด้วย ต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตด้วย แต่ก็ยังมีเรื่องเศร้าเข้ามานิดหน่อย เพราะเพิ่งจะเสียน้องหมาสุดหน้ารักไป แถมเปรยยังไม่พร้อมแต่ง ไฮโซเคน ขอใช้ชีวิตวัยรุ่นก่อน เพราะอายุน้อย

“เขาเสียไปตามอายุ โดยมาหมาที่ขนมจีนเลี้ยง ก็เป็นหมาจรจัด ที่เราช่วยและดูและมาสิบกว่าปี บางตัวอยู่ตั้งแต่เรามัธยมต้น ตัดสินใจว่าจะไม่เลี้ยงแล้วค่ะ เพราะรู้สึกหดหู่ เวลาเขาไม่สบาย เราทำทายดีกว่า ถ้าเราเห็นน้องหมาที่ไหน เราช่วยเขาได้เราก็ช่วยเขาค่ะ”

ส่วนข่าวดีกับแฟนหนุ่ม?
               “ยังไม่พร้อมแน่นอน เหมือนเราเพิ่งออกมาเป็นฟรีแลนด์ ตอนนี้มีโอกาสอะไรก็อยากทำให้เต็มที่นะ มันเป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง ถามว่ามีคุยกันใหม่ ก็มีค่ะ เพราะคบกันนานแล้ว ต่างคนต่างทำงาน เหมือนเราก็ไม่พร้อมด้วยถ้าตอนนี้ ก็คงไม่ได้ ยังไม่ขอหรอก ถ้าขอหนูต้องแอบรู้นิดนึงก่อน”

ด้านครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้กดดันอะไร มีแค่แซวๆเพียงเท่านั้น ขอใช้ชีวิตความเป็นวัยรุ่นต่อก่อน และตอนนี้ยังไม่อยากรีบมาก เพราะอายุเพิ่งจะ 25 ปี  เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ถ้าฝ่ายชายขอ ถึงจะว่ากันอีกที แต่อายุ 27 ก็ลุ้นกันต่อไปนะคะ เผื่อจะมีขาวดีนั่นเองจ้า

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here