-- โฆษณา --

ตั้งแต่ก้าวขาเข้ามาชิมลางสู่วงการบันเทิง “ดาว พิมพ์ทอง” ก็แจ้งเกิดด้วยบทร้ายๆ จนคนติดภาพ  ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายดาวรุ่ง ถึงขั้นเวลามารับบทคนดี ก็ทำเอาไม่ปัง คนจำไม่ได้ งานนี้สาวดาว เผยว่าก็เลือกรับงานอยู่พอสมควร ในการจะรับเลือกบทแต่ละบท ถ้าไกลตัวของดาวมากเกินก็อาจจะไม่ได้รับ ย้ำชัดว่าจริตของเธอตรงกับบทร้ายมากๆ เป็นบทที่อยากเล่น แต่ตัวจริงก็ไม่ได้ร้ายเหมือนในจอนะจ๊ะ เพราะตัวจริง เป็นคนสนุกสนาน ชอบอ่านหนังสือ  แทบไม่มีปาร์ตี้ใดๆเลย เพราะดาวเองดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่เป็น และเริ่มชินกับกระแสต่างๆที่ผ่านเข้ามา จนปลงแล้วละค่ะ

“โอเคค่ะสองเรื่องล่าสุดพลิกบทบาทเป็นคนดี ก็ดีค่ะ ได้ให้คนเปลี่ยนทัศนคติ เล่นร้ายบ่อยๆ เดี๋ยวมันจะติดนะ แต่มันก็ไม่ได้ดีซะทีเดียว มันจะมีความเทาๆ มันก็ไม่ร้าย ไม่ดี มันก็จะขุ่นๆ จริงๆเล่นร้ายน่าจะเป็นอะไรที่ถูกจริตดาวที่สุด แต่การเปลี่ยนมาเล่นให้ดียาก อย่างรักหลงโรงออกมาสามตอน คนก็คิดละว่ามันมาดีหรือเปล่า แต่มันก็มีในแง่ที่ให้คนคิด ในเรื่องจะได้สนุก เพราะในเรื่องจะเป็นเพื่อนพระเอก แต่ก็ชอบพระเอกเหมือนกัน แต่คนดูก็จะคิดแล้วว่า มาดีหรือร้าย มันจะแย่งไหม”

หลายคนมองว่าตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายดาวรุ่งไปแล้ว?
 “ก็ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ยังไงก็แล้วแต่ ตอนนี้เด็กๆ มาใหม่เยอะ เอาเป็นว่าเราสนุกกับการทำงานตรงนี้ ยังแฮปปี้ ยังทำได้เรื่อยๆ ก็ทำต่อไป ก็พยายามพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นเรื่อยๆ บทอาจจะต่างกันก็จะลองว่าอะไรเหมาะกับตัวเองมากที่สุด”

สุดท้าย อยู่วงการมาสักพัก ดาวก็แง้มๆว่า อยากมีโอกาส ทำเพลงเป็นของตัวเอง เป็นสิ่งที่อยากที่สุด เพราะตอนแรกที่เข้าสู่วงการบันเทิง ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาทางด้านการแสดงขนาดนี้ ถ้าได้โอกาสก็โอเค ถ้าได้ร้องได้เต้นก็แฮปปี้  ซึ่งก็มีการคุยกับผู้ใหญ่บ้าง บางทีความอยากของเราไม่ต้องกัน ดาวก็เลยยังไม่เลือกที่จะทำ ก็รอจังหวะที่เหมาะสม คงได้ยินเสียงใสๆของดาวนะคะ

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here