-- โฆษณา --

พระเอกที่ “อุดมข่าวฮอต” สุดๆในตอนนี้คงต้องยกให้ “เคน-ภูภูมิ”เพราะเพิ่งเกิดกระแส “หล่อเพราะมีดหมอ”ไปหมาดๆก็เกิดกระแสดราม่าสนั่นโลกโซเชียลอีกหนในประเด็น ฝีมือไม่ถึงขั้นกับการทำหน้าที่ดีเจในงาน “Road to Waterzonic” โดย “เคน” วอนขอโอกาสพิสูจน์ฝีมือ

“ก็พอจะเห็นคอมเมนต์บ้างแล้ว จริงๆเราก็มีเพลงของเราก็ขอให้โอกาสเราหน่อยให้เราเปิดให้ฟังหน่อยครับ”

ท้อไหมยังไม่เริ่มก็เจอดราม่า?                                                                                                            ” ไม่ครับมันก็เป็นอีกก้าวหนึ่งของเราคนอาจจะไม่ได้อินภาพผมแบบนั้นมันก็เป็นสิ่งที่ชอบของผมและทิมมี่ด้วยพวกเราก็จะเต็มทีครับ”

ไปเรียนมาตอนไหน?                                                                                                                       ” คือพวกเราก็เรียนกันมาสักพักใหญ่ๆมากๆแล้วทุกคนอาจจะไม่รู้เพราะว่าผมก็ไม่ได้บอกแล้วเพลงที่ผมจะทำก็อยู่ในไอจีผมพวกเราก็จะอัดเพลงเต็มกันในเร็วๆนี้ครับ”

ส่วนตัวเราพร้อมแค่ไหน?                                                                                                                  “เพลงของเราก็เสร็จแล้วมีประมาณ4เพลงแต่ถ้าจะเอาไปปล่อยในงานจริงๆก็น่าจะมี2เพลงที่พร้อมที่จะปล่อยถ้าใครอยากฟังเบื้องต้นก็ไปฟังในไอจีได้”

แอบกดดันไหมยังไม่โชว์ก็มีกระแสแล้ว?                                                                                                  “ก็กดดันครับครั้งแรกของเราก็เป็นโอกาสที่เราจะได้โชว์ห้เขาได้เห็นกันครับ”

หลายคนมองว่าเป็นเรื่องของเส้นสาย?                                                                                                    “ไม่ครับจริงๆเราส่งเพลงที่เราทำเองให้เขาฟังอยู่แล้วครับว่าเนี้ยเราทำเพลงเองนะเป็นวีเจที่ทำเพลงเองแล้วก็เราจะอัดที่มีเสียงร้องด้วยแล้วก็จะส่งให้เขาฟังเบื้องต้นหลายๆเพลงที่เราทำเชาก็รู้สึกว่าเราทำได้น่าจะมีโอกาส

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here