“คิมม่อน-คอปเตอร์” คัมแบ็คซีรีส์วาย ไม่หวั่นคู่จิ้นคู่ใหม่ในวงการ

-- โฆษณา --

ควงคู่กันออกงานอีเว้นท์เรียกกระแสกันสักหน่อย สำหรับคู่จิ้นหน้าใส “คิมม่อน วโรดม” และ “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” บอยแบนด์วง SBFIVE ที่กำลังคัมแบ็คมีผลงานซีรีส์ด้วยกันอีกครั้ง หลังเคยสร้างความฟินให้สาวกวายเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยวันนี้ได้เจอทั้งคู่ จึงไม่พลาดจ่อไมค์ถามไถ่ผลงานใหม่ รวมถึงแอบกังวลบ้างหรือไม่ที่ตอนนี้วงการซีรีส์วายมีคู่จิ้น คู่ใหม่มาแรงหลายคู่

นานๆคู่เราจะออกงาน ?
คิมม่อน : “ครับ มันเป็นการทดลอง เดี๋ยวเราใกล้จะมีซีรีส์งานละครด้วยกัน ก็จะได้ออกด้วยกันยาวๆ เพราะฉะนั้นอันนี้ทดลองก่อนครับ (ปล่อยคลิปน่ารักๆออกมา) นิดนึงครับ กำลังจะมีซีรีส์แล้ว”

คู่เรากลับมาอีกครั้ง กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?
คิมม่อน : “ผมเชื่อว่าหลายคนก็รอมาอย่างต่ำก็ 4 ปี สำหรับการรอคอยและผมคิดว่าการกลับมาจะยิ่งใหญ่เลย”

ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 1 ปีที่จัดแฟนมีตติ้งไป?
คอปเตอร์ : “ครบรอบขาไก่ครับ จริงๆอันนั้นมันเป็นซีรีส์ My Bromance เป็นงานมีตที่มีคู่จากซีรีส์เรื่องอื่นด้วย เราก็เป็นหนึ่งคู่ในนั้น มันเป็นครั้งแรกที่เราเล่นเกมส์คาบขาไก่ แล้วพลาดปากไปโดนกัน”
คิมม่อน : “แฟนคลับเขาก็คิดว่าหลังจากโดนปากแล้ว คู่นี้ดูมีโมเมนต์กันมากขึ้น กล้าเล่นกันมากขึ้น จาก 2-3 ปีที่ผ่านมาไม่ค่อยมีอะไรแบบนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า ผมก็หาคำตอบไม่ถูกเหมือนกัน”

แล้วตอนนี้กล้าเล่นกันมากขึ้นไหม?
คอปเตอร์ : “ปกติครับ เราก็ทำงานด้วยกันมานาน”
คิมม่อน : “คือเราทำงานด้วยกันมานาน สนิทกันมาก เปิดใจกันมากขึ้น”

ต่อไปจะมีให้เห็นมากขึ้นไหม?
คิมม่อน : “เห็นเยอะครับ มั่นใจว่าเห็นเยอะเลย ในอนาคตใครจจะไปรู้ว่าเราอาจจะเป็นคู่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสายนี้”

อย่างนี้จะมีแฟนมีตติ้งเมื่อไหร่ ?
คอปเตอร์ : “มันต้องมองในอนาคตครับ ตอนนี้ก็ทำซีรีส์ให้ดีที่สุดก่อนแล้วก็ค่อยมองถึงสเต็ปต่อไปว่ามันจะไปได้ถึงขั้นไหน แต่ในใจก็คิดว่าจะเป็นซีรีส์ที่ดีมากๆ”
คิมม่อน : “ณ ปัจจุบันเราก็ยังโฟกัสที่สมาชิกวง 5 คน SbFive ที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ไป Candy Crush ตอนนี้ยอดวิวก็เกือบล้านแล้ว เป็นการตอบรับที่เร็วที่สุดเท่าที่เราเคยมี MV มา ตื่นเต้นมาก มี Challenge ให้ทุกคนได้มาร่วมเต้นกัน อยากจะโฟกัสตรงนั้นไว้ก่อน แล้วซีรีส์ออกมาก็ค่อยไปโฟกัสเรื่องการแสดงกัน”

มองกระแสคู่จิ้นกับการกลับมาของเราไว้อย่างไรบ้าง?
คอปเตอร์ : “คาดหวังอยู่แล้วครับผม เราทำงานทุกชิ้นเราก็คาดหวังให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ให้มีเสียงตอบรับจากแฟนคลับที่ดีครับ”

แต่ช่วงหลังๆก็มีหลายคู่ที่มีกระแสเข้ามา มีหวั่นๆไหม?
คิมม่อน : “ไม่หวั่นเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสายวายหรือบอยแบนด์ เราตอบแบบนี้ตลอดว่าเรารู้สึกดีใจที่มีคนมารันวงการ อย่างวงการวายตอนนี้ก็มีซีรีส์ให้ดูเยอะขึ้น เป็นที่ยอมรับมากขึ้น ตอนผมเล่นซีรีส์เรื่องแรกคนแถวบ้านจะมาแซวผมตลอด ทุกวันนี้เดินตัวปลิวเลยครับ ไม่มีใครล้อมีแต่คนภูมิใจ ขอถ่ายรูปด้วยอีก ผมว่าการที่มีซีรีส์แบบนี่เยอะๆจะทำให้คนยอมรับมากขึ้น ยุคนี่ก็เป็นยุคของ LGBT ด้วย”
คอปเตอร์ : “ต้องยอมรับว่าตอนนี้ซีรีส์วายเป็นเหมือน Main Screen ของบ้านเราไปแล้ว แล้วบ้านเราก็เก่งในด้านนี้มากๆด้วย ผลิตส่งออกเหมือนบอยแบนด์เกาหลีเลย”
คิมม่อน : “เกาหลีเขาผลิตบอยแบนด์เก่ง บ้านเราผลิตซีรีส์วายเก่ง นักแสดงซีรีส์วายเราไปแฟนมีตติ้งต่างประเทศ ทั่วโลกยังมีเลย เราน่าสนับสนุนเรื่องนี้มากๆ ส่วนคู่เราก็มีไม้เด็ดอยู่ครับ คาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนกว่าคู่ไหนๆ เพราะฉะนั้นเราไม่กลัวอยู่แล้วครับ ไม่กลัวว่าจะไม่มีคนดู เรายังมีแฟนคลับแล้ว เขายังชื่นชอบคู่เราอยู่”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here