“ณวัฒน์”ตอบชัด “เวทีมิสแกรนด์”เทช่องเอง แจงยังมีรายละเอียดอีกเยอะ

-- โฆษณา --

เป็นดราม่ามาสักพักสำหรับเวทีนางงาม “Miss Grand Thailand” ที่จู่ๆก็จะไม่ได้ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 อีกแล้ว งานนี้ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้ดูแลและผู้จัดงานก็ได้ออกมาโต้ข่าวเมาท์ว่าถูกทางช่องเท เพราะความจริงเวทีมิสแกรนด์เป็นคนเทช่องเนื่องจากปัญหาที่มากมายเกินจะเล่า

โดยณวัฒน์ได้เปิดเผยว่าปีนี้จะเป็นปีแรกที่การประกวด Miss Grand Thailand 2020 จะไม่ได้ออกอากาศทางช่อง 7 ได้ย้ำชัดว่าเวทีมิสแกรนด์ไม่ได้ถูกช่องเท แต่ฝ่ายตนเป็นคนเทช่อง ซึ่งสาเหตุที่เทเพราะว่ามีคนๆหนึ่งไม่เกี่ยวกับทางช่อง และเนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เคยให้ความร่วมมือกับทางฝั่งตนลย แต่ขอขอบคุณช่อง 7 และคนอื่นๆ ที่ดีกับเราเสมอมา ซึ่งมองว่าผู้บริหารคนล่าสุดนโยบายอาจจะไม่สอดคล้องกับเวทีการผระกวด วิธีการทำงานอาจมีหลายอย่างที่ไม่ใช่วงการบันเทิงในยุคปัจจุบัน ก็เลยจำเป็นต้องขออนุญาตอถอนตัวออกมา

ซึ่งปัญหามีมากมายรายละเอียดเยอะพอสมควร แต่ตัวอย่างที่จะยกเราคิดว่าขอรักษาสิทธิของเรา เพราะเขามองเราเป็นเพียงผู้เช่าเวลา ซึ่งเขาจะไม่ขอมางาน แต่เป็นไทยซุปเปอร์โมเดลจะขอช่วยจนนาทีสุดท้าย ซึ่งท่านเพิ่งเข้ามาบริหารไม่รู้เรื่องราวของเวทีเรามาก่อน แต่ถ้ามองว่าการทำงานคือผลประโยชน์ท่านคงคิดผิด เราเองคิดว่าต้องการให้ช่อง 7 ไปเผยแพร่ในทุก 77 จังหวัดของกองประกวดเรา โดยณวัฒน์เองเชื่อมั่นว่าผู้ใหญ่คนเก่าคงไม่คิดแบบนี้แน่นอน

รวมไปถึงกรณีของนางงามที่มีสัญญาเป็นนักแสดงของช่องยังถูกกระทำ ล่าสุดถอนสัญญาจาก 3 ปี เหลือเพียง 1 ปี แต่เราก็ไม่สนใจ พยายามเดินหน้าเอาเด็กของเราไปฝากกับทางผู้จัดคนอื่นๆ หากเขามองว่าเด็กของเราไม่ใช่สเป็ค แต่เงินรางวัลก็ได้ครบตามตกลง ซึ่งมีอีกหลายๆ เรื่องหากเล่าวันนี้ก็คงจะไม่หมด

ส่วนการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศนั้น เรามีการดีลรายใหม่ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อนจะมาแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้ เชื่อว่าทุกคนคงไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนนางงามของเราก็จะสามารถเป็นนักแสดงอิสระ สามารถไปออกรายการช่องอื่นๆ และผลงานการแสดงผ่านทางช่องทางอื่นได้มากขึ้น

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here