“มดดำ” โวย ไม่เสี่ยงติดเชื้อ แต่ถูกสื่อช่องดังบอกให้กักตัว 14 วัน

-- โฆษณา --

ถึงกับต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมด้วยความงงเลยทีเดียวสำหรับพิธีกรปากกล้า “มดดำ คชาภา” ที่ถูกรายการข่าวช่องดังช่องหนึ่งโยงให้กลายเป็นผู้ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน 14 วันเนื่องจากเป็นผู้สุ่มเสี่ยงติดเชื้อ Covid-19 จากเหตุการณ์ที่มีคนบันเทิงนับ 10 เสี่ยงติดเชื้อต่อจาก “แมทธิว ดีน” งานนี้มดดำไม่ขอทนจ้า ออกมาถามเลยว่าด้วยเหตุผลอะไรที่ตนต้องกักตัว เพราะวันๆอยู่แต่ในสตูดิโอ

“อ้าวทำไมเราโดนกักตัวคะ ไม่กักตัวคะ ไม่ได้ไปเจอใครมาคะ วันๆอยู่แต่ studio คะ บ้าป่าว ยังไม่ได้เจอใครเลย โอ้ย เจอแต่ข่าว ปีชงของกูจริงๆ เดวก็โดนฟ้อง วันนี้ มันให้กักตัว อีบ้า กูไม่กัก”

เห็นแบบนี้แล้วก็สงสารคนบันเทิงหลายคนที่ไม่ได้มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อแต่โดนรวบให้กลายเป็นผู้เสี่ยงไปด้วย โดยใต้โพสต์นี้ก็มีเหล่าพี่น้องในวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งเชิงจริงจังและเอาฮากันเพียบ หนึ่งในนั้นก็เห็นจะเป็น “อั้ม อธิชาติ” ก็เข้ามาแซวพี่มดดำแบบนี้

“กักนะคะหนู ให้อยู่บ้านปรนเปรอด้วยผู้ชาย หนูน่าจะโดน โค อื่นมากกว่า”

โอ้ยๆๆพี่อั้ม โคไหนดีละจ๊ะ ทำเอาคิดเป็นโคอื่นไม่ได้เลย นอกจากโค…. อิอิ ฝั่งของ “หนูเล็ก” ที่ถึงกับเครียดหนัก จนออกมาโพสต์คลิปร้องไห้น้ำตาแตก บอกว่าตนได้ร่วมงานกับแมทธิวในช่วงที่ผ่านมาแอบยิ้มออกเพราะโพสต์นี้ของพี่มดดำ

“ทำให้หนูหัวเราะได้เลยค่ะ ขอบคุณพี่ที่รักคนนี้มากๆค่ะ”

เอาเป็นว่าทั้งคนในวงการบันเทิงและบุคคลทั่วไปก็อยากให้ใช้สติในการเสพสื่อ เสพข่าวทุกๆอย่างและอย่าพึ่งตื่นตระหนกไปจนมากเกินไป ส่วนใครที่รู้ตัวว่าอยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงก็ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์โดยเร่งด่วนนะจ๊ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here