“บี้-กุ๊บกิ๊บ” โพสต์ขอบคุณ 4 ปีแห่งความสุขที่ครบรส

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุก และความอบอุ่นแบบไม่ต้องปรุงแต่ง สำหรับ “บี้ ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และลูกสาวคนเก่ง “เป่าเปา” เรียกว่าตลอดระยะเวลา 4 ปีคู่รักคู่นี้เขามักจะมีโมเมนต์หวานๆ ซึ้งๆและโมเมนต์น่าประทับใจแอบขำๆให้แฟนๆได้เห็นอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่ากว่าการเดินทางของครอบครัวตลอด 4 ปีของทั้ง 3 คนและที่สำคัญคือกำลังจะมีสมาชิกคนที่ 4 มาเพิ่มความสุขในเร็วๆนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ฝั่งของหนุ่มบี้ก็ออกมาโพสต์ความรู้สึกต่อคุณภรรยาและลูกๆได้อย่างน่ารักว่า

“Happy 4th anniversary ❤️ เธอคนนี้เป็นได้ทั้งเพื่อนที่ดี (คุยได้เป็นวันกับเรื่องไร้สาระ ขำกลิ่งจนน้ำตาไหล ด่ากันไปมาอยู่นั่น บางทีด่าจะทะเลาะจริงก็มี 55555555 ใครเป็นบ้าง???)

เป็นทั้งภรรยาที่ดี (ดูแลเอาใจใส่ จนทำกูกินข้าวนอกบ้านไม่ได้เลย หิวเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องกลับมากินข้าวบ้าน…)

และเป็นคุณแม่ที่ดี (เรื่องสอนลูก ผมไม่ต้องห่วงเลย เพราะเค้าเป็นคนจิตใจดี คิดบวก ถ้าไม่มีเค้า ก็ไม่มีผมวันนี้) ขอบคุณพรมลิขิต ที่ส่งเธอคนนี้มา @gggubgib36 ❤️”

ส่วนกุ๊บกิ๊บเองก็ได้เผยความในใจต่อครอบครัวของเธอเช่นเดียวกัน

“ไม่มีครอบครัวใครที่เฟอร์เฟค นั้นคือความจริงและเป็นสิ่งสวยงาม คำว่าครอบครัวจะคงอยู่เติบโตและถูกดูแลเรื่อยไปจากความรัก ความเข้าใจ การให้อภัย รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ…. และนั้นแหละคือครอบครัวของเรา #รักสามีนะคะ#ที่สุดของเมียละ#เอ็นดูนางมาก “

 

นี่อาจเป็นครอบครัวหนึ่งที่สมบูรณ์แบบในสายตาของใครหลายๆคน แต่แอดเชื่อว่ากว่าพวกเขาจะมีวันนี้ได้จะต้องผ่านอุปสรรคมาแล้วนักต่อนัก ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ ยังไงก็ตั้งตารอชื่นชมลูกๆทั้ง 2 คนเติบโตและเป็นคนเก่งของสังคมนะจ๊ะบี้-กุ๊บกิ๊บ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here