แฟนคลับคาด “นุ่น” เตรียมมีลูก หลังโพสต์ปฎิเสธละคร 9 เรื่องรวด

-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงนักแสดงหญิงที่ทั้งสวยและเต็มไปด้วยความสามารถ โชว์ฝีมือให้เป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิงมานานหลายปี “นุ่น วรนุช” คือหนึ่งในนั้น

ต้องยอมรับว่า 23 ปีที่ผ่านมา เธอเล่นมาแล้วทุกบทบาท และที่สำคัญตีบทแตกแหลกกระจุยจนกวาดรางวัลมาแล้วเกือบทุกเวที ล่าสุดกับบมบาทนักข่าวสาวในละครเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ สาวนุ่นเองก็ออกมาโพสต์ข้อความที่ทำเอาแฟนๆหลายคนถึงกับใจหายลงในทวิตเตอร์ว่าจะขอพักงานหน้าจอไปพักใหญ่ ด้วยการปฏิเสธละครไปแล้วถึง 9 เรื่อง

“จบ วุ่นรักนักข่าว แล้ว คงห่างจออีกนานเลยยย ปฏิเสธละครไป 9 เรื่องแล้ว 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ #วุ่นรักนักข่าว #วุ่นรักนักข่าวEP7”

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศถึงกับเศร้าใจ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ว่าไม่อยากให้เธอหยุดงานนานขนาดนี้เพราะคิดถึงบทบาทการแสดงที่ยังอยากเห็นเธอในอีกหลากหลายคาแรกเตอร์ อย่างนี้เลย

“สวย รวย เก่ง เลือกได้ 🤭แต่ก้อรับบ้างก้อดีค่ะ. จะได้หายคิดถึง บ้าง 😊💕” เท่านี้ยังไม่พอ บางคนก็อยากเห็นเธอในบทบาทแบบนี้

“รับซักเรื่องนะคะให้หายคิดถึงหาบทที่ถูกใจที่ยังไม่เคยเล่นอยากให้เล่นบททนายความสาวที่เก่งทำคดีชนะทุกคดีแต่มีคดีนึงที่ไม่ชนะประมาณนี้ ผู้จัดคนไหนเก่งๆรีบเลยนะคะไม่อยากให้หายจากหน้าจอนานคิดถึงแย่ดูละครใครก็ไม่สนุกเท่าดูละครนุ่น😊😊❤❤❤” รวมถึงแฟนๆจากต่างชาติที่เข้ามาให้กำลังใจเธอ

“I’m sorry to hear that.but we will support your decision. Your happiness is the most important. We’ll be happy if you’re happy.” ซึ่งแปลว่า “ฉันเสียใจที่ได้ยินแบบนี้ แต่เราจะสนับสนุนในการตัดสินใจของคุณ การที่คุณมีความสุขมันสำคัญกว่า เราจะมีความสุขก็ต่อเมื่อคุณมีความสุข”

สาวนุ่นเห็นขนาดนี้ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับเศร้านาน ออกมาโพสต์ให้ชื่นใจหน่อยๆว่าถ้ามีบทที่ถูกใจก็อาจจะหวนคืนจ้า

“เอาไว้มีบทละครที่ถูกใจ รับเล่นแน่นอนค่า ต้องดูพี่วอกันนะคะ ❤️”

“ถ้ามีบทที่ถูกใจ รับเล่นแน่นอนค่า รักอาชีพนี้มากกกกกกกกกก ❤️”

 

แต่ที่ทำเอาหลายคนถึงกับฉุดคิดก็น่าจะเป็นคนคอมเมนท์ที่สันนิษฐานว่าสาวนุ่นอาจจะกำลังมีน้องหรือเปล่าถึงได้หยุดรับงานละครนานขนาดนี้ เอ๊ะ! ยังไงจ๊ะ

“พี่สาวใจดีกำลังท้องลูกป้องอยู่ รอคลอดลูกก่อนแล้วค่อยรับละคร😂😂😂🤘”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here