“ตอง” แจงยังโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ แซวตนเกาะคานแน่น

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่ายังครองตัวโสด สำหรับสาวแซ่บ “ตอง ภัครมัย” ที่ออกมาเปิดใจถึงเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ยังไม่มีคนพิเศษ และยังเกาะคานแน่น ถ้ามั่นใจเมื่อไหร่ เดี๋ยวบอกเอง โดยเธอได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

เรื่องความรักจะมีหรือยัง ?
“ยังไม่มีค่ะ ไม่มีค่ะ โสดค่ะ ที่ผ่านมามันไม่โอเคค่ะ ตองคิดว่าถ้าใช่ปั๊บจะรีบบอกเลยค่ะ อย่างตองเป็นคนที่ไม่ปิดอยู่แล้ว อยู่วงการมานานแล้ว แต่ถ้าไม่ใช่ตองเองจะไม่พูด เมื่อไหร่ที่ใช่ก็จะพูด จริงๆ”

จริงๆมีคนเข้าพูดคุยกับเราเยอะไหม ?
“รู้ได้ไง ไม่ได้อยู่บ้านพี่ (หัวเราะ) ก็มีบ้างแต่ว่าตองเป็นคนไม่ค่อยเปิดเวลาคนมาคุย เพราะพอเรารู้ว่ามีคนเข้ามาในลักษณะไม่ใช่เพื่อน แล้วเข้ามาจีบเรา เราก็จะแสดงออกเลยว่าเป็นเพื่อนกัน เราไม่ได้ชอบเเบบนั้น บางคนก็เลยค่อยๆเฟดตัวหายไป หรือบางทีตองก็ไม่รู้ดิ เพราะตองคิดว่าคนส่วนใหญ่เขาสกรีนตัวเองก่อนมาคุยกับเรา ว่าหากมาคุยกับเราแล้วเขาจะไปได้แค่ไหน พอชัดเจนกับเราไม่ได้ เขาก็จะเฟดตัวหายไปเอง”

ปกติแล้วเวลามีหนุ่มเข้ามาคุยส่วนตัวจะต้องรู้สึกชอบเขาก่อนใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ เราเป็นคนไม่ได้คุยไปเรื่อยๆ เพราะรู้สึกว่า ถ้าคุยกับคนนี้แล้ว คนอื่นก็จะไม่คุย ก็เลยยังไม่มีอยู่นี้ค่ะ ”

คานก็ยังเหนี่ยวแน่น ?
“มันเลยค่ะ เกาะมันเลยเหละ(หัวเราะ)”

คนรอบข้างที่ต่างทยอยแต่งงานไป ไม่ได้มีผลต่อการมีแฟนของเราใช่ไหม?
“ไม่หรอก แฟนเพื่อนก็เหมือนแฟนเรา (พูดเล่น) เอ่อ ไม่เกี่ยวนะ เวลาไปเที่ยวกันเพื่อนตองแต่ละคนก็ไม่ได้ทำตัวหวานจัดเวอร์ กับแฟนก็ยังคงเป็นเพื่อนๆกัน แล้วแฟนเขาก็กลายมาเป็นเพื่อนเราด้วย ก็เหมือนไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ธรรมดา”

เคยดูดวงเช็กเรื่องแบบนี้บ้างไหม เนื้อคู่?
“ตองจะไม่เชื่อเรื่องดวงอีกแล้วค่ะ (หัวเราะ) จริงๆเขาบอกว่ามีนะ จริงๆมันก็มีมานานแล้วเเหละ ก็มีมาหลายๆ แต่มีแล้วจะอยู่ยาวหรือเปล่า เอาจริงๆไม่กล้าดู เพราะเป็นคนไม่ดูดวงเรื่องคู่ด้วย ว่าพี่ค่ะหนูจะได้แต่งงานไหมค่ะ หนูจะมีสามีไหมค่ะ เพราะเอาจริง ก็กลัวคำตอบเหมือนกัน”

เพื่อนชวนแนะนำไหม?
“เพื่อเเนะนำให้บ่อยค่ะ เพื่อนรู้แหละว่าแนะนำแล้วตองไม่ชอบก็จะจบไปเลย เพราะตองไม่ตอบ ตองไม่คุยต่อ”

สเปคเราต้องสูงไหม ?
“มันไม่ใช่คำว่าสเปคสูง แต่ว่าคนที่จะคุยกับตอง คือตองเป็นคนไม่เที่ยว ชอบอยู่บ้าน แล้วผู้ชายที่เขาชอบเที่ยว เขาก็จะไม่ชอบเราหรอก คือเขาเห็นครั้งแรกเขาอาจจะชอบเราแต่พอคบๆ แล้วพอรู้ว่าเราไม่เที่ยว ไม่ดื่ม ไม่เฮฮา เขาก็อาจจะไม่ชอบ ก็ผู้ชายคนไหนที่ไม่ค่อยพูดเป็นคนเรียบร้อย แต่ไม่ต้องเรียบร้อยมาก แต่ว่านิสัยดีนะฮะ แล้วก็ไม่เจ้าชู้ ก็จะรับไว้พิจารณา”

ถึงขั้นต้องปฎิบัติธรรมด้วยไหม?
“ไม่ต้องถึงขั้นขนาดนั้น เดี๋ยวบวชไม่สึก (หัวเราะ) ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here