“ครูเต้ย” เผยเลิก “หนิง” ก่อนคุย “ขนม” รับ เปย์แฟนทุกคนเป็นเรื่องปกติ

-- โฆษณา --

ถึงเวลาของซุปตาร์ลูกทุ่งหน้าเกาหลี “ครูเต้ย อภิวัฒน์” ต้องออกโรงมาเคลียร์ข้อสงสัยถึงประเด็นข่าวที่โจมตีว่าตนนั้นคบซ้อนระหว่าง “น. หรือ หนิง” อดีตแฟนเก่าที่เลิกและคืนดีกันมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งแฟนคลับของครูเต้ยจะรู้จักผู้หญิงคนนี้ดี เพราะเธอคอยตามไปดูแลครูเต้ยในงานตลอด กับน้องผู้หญิงอีกคน “ข. หรือ ขนม” ที่โผล่ออกมาโพสต์ แชร์ถึงความสัมพันธ์กับครูเต้ยจนถูกจับตามองว่านี่คือมือที่ 3 ที่ทำให้ครูเต้ยและหนิงเลิกรากันหรือเปล่า ล่าสุดครูเต้ยเองก็ไม่ขอทนและออกมาอธิบายถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนลงในกลุ่มแฟนคลับของครูเต้ย ซึ่งเป็นกลุ่มแบบปิดที่เอาไว้แชร์เรื่องราวดีๆระหว่างเจ้าตัวและแฟนคลับ ว่าตนไม่ได้คบซ้อน เพราะเลิกกับหนิงก่อนหน้าที่จะมุ่งจีบขนม ปกติเป็นคนชอบเปย์ ซื้อของให้กับคนที่ตนรักอยู่แล้ว และยอมรับว่าตนมีเรื่องไม่ดีในอดีตจริง แต่คุณย่าเป็นคนที่สอนให้ตนรู้จักแบ่งปัน ทุกวันนี้ที่นำเสนอด้านดีเพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าตนเองก็เคยอยู่ในจุดที่ต่ำสุด แต่ใช้ความพยามสู้มาจนมีวันนี้ได้ก็เท่านั้น

“โพสต์คอมเม้นเจ๊เผือกไม่ได้ ฝากลงกลุ่มนะครับ ขอโทษถ้าข้อความนี่สร้างความรำคาญครับ ที่จริงกลุ่มนี้สร้างมาเพื่อความบันเทิง ไม่น่ามีเรื่องแย่ๆมาให้ได้เห็นได้อ่าน ขอโทษจริงๆครับ แต่ผมต้องทำเพื่อไม่อยากให้คนเข้าใจผมผิดไปมากกว่านี้ครับ

ผมขอออกมาพูดเพื่อที่จะให้เรื่องมันจบนะครับ ทั้งๆที่ผู้ใหญ่ขอให้เงียบ แต่เรื่องตอนนี้มันบานปลาย ไม่ได้แก้ตัว แต่จะเล่าความจริง

*คบซ้อน ดังแล้วทิ้งแฟน
ผมไม่เคยคบซ้อน ผมกับ น เลิกกันก่อน ผมจะคุยกับ ข ผมไม่ได้ทิ้งใครเพราะดังหรือมีเงิน ชีวิตคู่ ความรัก คนสองคนเข้าใจที่สุด ผมเชื่อว่าทุกคนก็เคยผ่านชีวิตคู่
-ผมกับ น คบกันประมาณ 1 ปีกว่าๆ ตั้งแต่สมัยผมยังไม่ดัง เราคบๆเลิกๆมาตลอด เพื่อนๆและคนรอบตัวผมจะรู้ดี น เป็นผู้หญิงที่ดีมากๆคนนึง ยอมรับว่าผมไม่ดี เลวเลยแหละ เวลาทะเลาะกัน ห่างกันผมมักจะมีคนอื่น จนทำให้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงบ้าง มีทะเลาะเรื่องส่วนตัวของ ชีวิตคู่และนิสัยอารมณ์บ้าง ปกติเราเลิกกันไม่เกินเดือน แต่ครั้งนั้นที่จำได้เดือนเมษาปี 62 เราตัดสินใจเลิกกันจริงๆเป็นเวลาประมาณ 5-6 เดือนได้ที่เลิกกัน ผมยอมรับว่าช่วงเวลา 5-6 เดือนที่เลิกกันผมมีคนคุย ใครทักมาผมคุยหมด เพราะเราก็ไม่มีใคร เหมือนจะมีบางคนที่ผมลองคบ แต่มันไม่ใช่ มันมีบางอย่างที่ผมคิดว่ามันต้องเป็น น เท่านั้น อยู่กับ น ผมมีความสุขและดีมากกว่านี้ และผมก็ยังลืม น ไม่ได้ด้วย เดือน กรกฎาคม วันเกิด น ผมกลับไปห้องเช่าที่เราเคยเช่าอยู่ด้วยกัน ผมเอาเค้กไปเป่าคนเดียว ผมเคยเอาลงไอจี และห้องนี้ตั้งแต่เลิกกันผมก็เช่าทิ้งไว้เฉยๆ 4-5 เดือนโดยที่ไม่มีคนอยู่เลย เพราะมันมีเรื่องราวในอดีตที่เราที่เคยมีความสุขกัน ตอนนั้นยังทำใจไม่ได้ที่จะให้คนมาเช่าอยู่ห้องนี้ต่อ หลังจากวันนั้นผมกับ น ก็ยังไม่ได้คุยกัน แต่ก็มีพี่ๆเพื่อนๆที่แอบเชียร์ให้กลับมาคบกัน ช่วงนั้นเดือนกันยายน มีเพลงเพลงนึงที่ปล่อย และเพื่อนผมเล่นเอ็มวี ผมเห็น ข เลยให้เพื่อนขอเฟส ข ผมก็ทักไปคุยกับ ข แต่ ข ก็เหมือนไม่อยากคุย ถามคำตอบคำ ช่วงท้ายผมก็เลยห่างๆ ไม่ได้ทัก ข ไป สุดท้ายผมทนความคิดถึงไม่ได้ ต้นเดือนตุลา ผมขอ น คืนดี น เป็นผู้หญิงที่ดีมากๆเขาให้อภัยผม เรากลับมาคบกัน แต่เราก็คบกันได้ไม่ถึงเดือน เราก็ต้องเลิกกัน เพราะมันมีเหตุผลหลายอย่าง เหมือนที่บอกชีวิตคู่คนสองคนจะรู้ดี แต่ไม่ใช่เพราะผมดัง ผมมีเงิน ผมมีตัวเลือก คนรอบตัวเพื่อนๆจะรู้นิสัยเราสองคนดี เลยตัดสินใจเลิกกันจริงจัง รอบนี้คุยกันว่าจะไม่กลับมาอีกแล้วนะ เพราะ 5-6 เดือนก็เคยผ่านมาแล้วหลังจากนั้นเวลาผ่านไปสักพัก เดือนพฤศจิกายน ผมมีคนเข้าหามาคุย มาให้กำลังใจเรื่อยๆ รวมทั้ง ข ผมลองทักไปหา ข อีกครั้ง ข ก็มีตอบบ้าง แต่บ่อยขึ้น

ทั้งหมดมีแค่นี้ครับ จบปัญหา คบซ้อน ดังแล้วทิ้งแฟนนะครับ อยากให้หลายๆคนมองหลายๆมุม ชีวิตคู่มันอยู่ที่คนสองคนจริงๆ น เป็นผู้หญิงที่ดี ดีมากๆคนนึง

*สายเปย์ บ้าผู้หญิง
แฟนทุกคนที่ผมคบ ผมทำแบบนี้หมดครับ ไม่ได้อวดรวย ผมเชื่อว่าทุกคนถ้ารักใครเราก็อยากให้เขา จะมากหรือน้อยอยู่ที่ทุนของเรา แล้วสิ่งที่ผมให้มันอาจจะมากสำหรับบางคน แต่สำหรับผมมันก็มากอยู่ แต่ให้ไปแล้วผมไม่เดือนร้อน ครอบครัว ทีมงานทุกคนผมยังอยู่ดีกินดีพอครับ

-น ตอนคบกัน ผมไม่ให้เขาทำงาน ผมเป็นคนขี้หวงมาก ผมให้เขาอยู่บ้านและรอไปงานกับผม ผมบอกจะดูแลเขาทุกอย่าง ผมให้เงินเดือน จ่ายค่ารถให้ ซื้อนั่นนี่ สร้อยทอง แหวนเพรช แต่ไม่ใช่ให้พรำเพื่อ ผมให้เฉพาะวันสำคัญ และเขาก็ไม่เคยขอผมด้วย กับ ข เหมือนกัน ผมให้ ข จริง ที่ให้เพราะเป็นวันสำคัญ ผมก็คิดว่าผมจะดูแล ข เหมือนที่ผมทำกับ น ครับ ทุกคนอาจมองว่ามาก แต่เหมือนที่บอกข้างต้น ผมไม่เดือดร้อนผมให้ครับ ทุกอย่างผมทำมาแบบนี้ตลอด ไม่ใช่แค่ทำกับคนใหม่เท่านั้น ที่พูดไม่ได้อวดนะครับ อยากให้เขาใจว่าผมเป็นคนแบบนี้กับแฟนของผมทุกคน

ถามว่าทำไม น ไม่โพสต์หลักฐาน มีแต่ ข โพสต์ น ก็โพสต์ครับ แต่เลิกกัน น เลยลบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเรา ผมว่าเรื่องโพสต์อวดแฟนเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง ผมคิดว่าผู้หญิงหลายๆคนก็คงเป็น เวลาแฟนตัวเองทำนั่นนี่ให้ ซื้อนั้นนี่ให้เราก็ต้องอวดเป็นธรรมดานะผมว่า

ถามว่าทำไมผมเป็นคนแบบนี้ ผมถูกเลี้ยงดูตั้งแต่เด็กโดยย่า ย่าผมเป็นคนดีและเป็นแบบอย่างที่ดีมากๆในการให้ครับ ย่าชอบให้คนอื่นทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ค่อยมี ชอบทำบุญ ผมติดนิสัยนี้มา ผมไม่เคยขี้ถี่ขี้เหนียว ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ คนรอบข้างผมจะรู้ดี ผมมี ผมให้ ไม่ใช่ผมให้เฉพาะเฟน ผมอยากให้ทุกคนมีความสุข เพราะผมเคยผ่านความจนมาครับ บางคนเคยเห็นผมให้ ผมบริจาค ผมทำบุญ อันนี้คือย่าผมพาทำครับ ผมคิดว่าผลบุญการให้นี้แหละที่ทำให้ผมมาไกลขนาด

*เรื่องอดีต
ผมก็เป็นวัยรุ่นคนนึง สมัยเรียน ทำงานเป็นนักร้อง ทำงานกลางคืนเจอคนมากมาย ที่มีความอยากรู้ อยากลองเคยหลงผิด เจ้าชู้ เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี แต่มันก็นานมาแล้ว ผมกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่ผมก็ไม่เคยเอาเรื่องนี้มานำเสนอ ไม่เคยเอามาอวด ไม่เคยเอามาโพสต์ให้เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่สังคุม แต่พวกคุณพากันไปขุดมาเป็นประเด็น ว่าเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ทั้งๆที่เรื่องนี้มันอยู่เฉยๆมานานมากๆ แล้วบอกว่าผมเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี

แต่ลองคิด ปกติคนก็ไม่รู้ คนจะเอามาเป็นแบบอย่างได้ไง แต่พวกคุณไปขุดไปพูดถึงนี่แหละครับ มันจะกลายเป็นประเด็น กลายเป็นเรื่องปัจจุบันกลายเป็นแบบอย่าง ผมอยากให้คุณมองปัจจุบันผมดีกว่าครับ ทุกช่องทางของผม ผมพยายามนำเสนอแต่สิ่งดีๆเพราะเด็กๆติดตามผมเยอะ ผมอยากเป็นตัวอย่างในการสู้ชีวิต จากเด็กบ้านนอกจนๆคนนึง ที่ไม่มีอะไรเลยแต่มาไกลได้ขนาดนี้ เพราะความฝัน ความพยายาม ความตั้งใจมากกว่าครับ

*สุดท้ายผมไม่ได้มาแก้ตัว ผมแค่มาบอกความจริง ไม่อยากให้คนที่ไม่รู้อะไรเลย เข้าใจผมผิด ไม่รักไม่ชอบผมไม่เป็นไร เข้าใจว่าโลกนี้มีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียด ที่ผมอธิบายไปอยากให้คนที่คอยสนับสนุนผม อยากให้คนที่ให้กำลังใจผม เข้าใจในความจริงนี้ด้วยครับ ผมไม่ใช่คนดี 100% มีดีมีชั่วปะปนกันไป แต่ผมจะนำเสนอแต่ด้านดีๆสู่สังคมครับ

ตราบใดที่ผมไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ผมก็ขอทำหน้าที่ตรงนี้ต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน คอยช่วยแก้ไขให้ตลอดครับ

สุดท้าย ขอบคุณเจ๊เผือกที่ทำให้เป็นประเด็น ถึงจะลบก็ตาม แต่ผมได้มีที่พูด ต่อไปนี้ขอทุกคนอย่าไปว่าให้ใครอีกเลยครับ ทุกคนมีข้อดีข้อเสียไม่เอามาพูดให้สนุกปากตัวเอง วันไหนถ้าเรื่องนี้เกิดกับตัวคุณคุณจะรู้ว่ามันแย่แค่ไหน”

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here