เปิด 6 แบรนด์ชุดไทยโมเดิล ใส่แล้วหล่อเป๊ะ สวยปัง!

-- โฆษณา --

ผ่านพ้นไปอย่างสง่างามกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด” ครั้งที่ 16 บอกเลยว่าแต่ละคนที่ได้รับรางวัลคุ้มค่ากับการทุ่มเทจริงๆ ทั้งสายเพลง ละคร ภาพยนตร์หรือแม้แต่ทีมเบื้องหลังก็พากันตบเท้าเข้ารับรางวัลเพียบ แต่ที่ทำเอาทุกสายตาต้องพากันสะดุดหงายหลังก็คงจะเป็นคอนเซ็ปท์ชุดที่เหล่าดารา นักแสดงและศิลปินใส่เข้าร่วมงานภายใต้ชื่อ “ไทยโมเดิล” เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มกันทุกคน วันนี้ GreatStars ขอจัดอันดับ 3 ชุดสุดปังของเหล่าซุป’ตาร์ชายหญิงในงานกัน

เริ่มที่นักแสดงรุ่นเดอะคนนี้ “นุ้ย สุจิรา” ไม่ผิดหวังกับดีกรีอกีตนางงามนางใจจริงๆ ด้วยชุดไทยทรงกางเกงขากระบอกสีเขียวมินต์ บวกกับสไบงามลายไทยตาแบบตาแตก จาก tormai-studio ตัดกับพรมสีแดงได้อย่างลงตัว งานนี้เกิดแล้วเกิดอีกนะจ๊ะคุณแม่

ต่อกันที่เธอคนนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคก็ยังคงตราตรึงไม่เคยเปลี่ยน “อุ๋ม อาภาศิริ” นอกจากจะคว้ารางวัลสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมไปครองแล้ว ชุดราตรีประยุกต์สีเหลืองจากแบรนด์ นาการ่า เก๋สุดก็คงเป็นเหล่าขนนกตรงชายกระโปรงพริ้วๆของเธอ ทำให้หลายคนไม่สามารถละสายตาได้เลยทีเดียว

อีกคนที่ต้องบอกว่าสมคุณค่านางแบบมืออาชีพสุดๆ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ไม่รู้ว่าเพราะแต่งงานไปแล้วหรือเปล่าถึงทำให้ออร่าพุ่งแบบสุดๆ กับชุดเข้ารูปลายปริ้นสีเหลืองอร่ามและกิมมิกตรงแขนกับผ้าซีทรูระย้าเพิ่มความหวานเล็กน้อย จากห้องเสื้อ tubegallery เอาเป็นว่าเลิศมากจ้า

ดูของสวยๆงามๆจากฝ่ายหญิงกันแล้วมาที่ของเจริญตาเจริญใจกับเหล่าแฟชั่นของหนุ่มๆกันบ้าง เริ่มต้นที่คนนี้เลยขอนำเสนอแบบสุดๆ

4 หนุ่มวง trinity “แจ็คกี้-ปอร์เช่-เติร์ด-เจมมี่ เจมส์” มาในชุดไทยโมเดิลตรงคอนเซ็ปท์งานขั้นสุด แน่นอนว่าเรื่องแฟชั่น สี่หนุ่มเขาไม่ขาดตกบกพร่องอยู่แล้ว งานนี้ได้รับเกียรติจากแบรนด์ Sirivannavari จึงทำให้ทุกคนเป๊ะปังมากเวอร์ ทั้งสูทที่ตัดเย็บจากผ้าทอลายไทยและกางเกงทรงโจงกระเบนสุดแนว เห็นแล้วก็ขอมอบให้ไปเลย 10 คะแนนเต็ม

ต่อมาต้องขอยกให้กับคู่จิ้นแห่งปีคู่นี้ “มิว-กลัฟ” ที่มาในชุดสูทลายไทยสีดำสนิท ทำด้วยผ้าฝ้ายทอมือจากแบรนด์ PITNAPAT เน้นสุภาพแต่ยังคงความเป็นแฟชั่นให้ต้องเหลียวมอง แต่ความออร่าของทั้งคู่นั้นเจิดแบบสุดๆ บอกเลยว่าจะคู่นี้เขาทำการบ้านเรื่องชุดมาดี แมทซ์กันมากเวอร์

ทิ้งท้ายกันที่ 2 หนุ่มในตำนาน “ออฟ-กัน” กับดีไซน์สูททรงหลวมสุดเท่จากแบรนด์ Son Studio เน้นความมินิมอลแบบคูลๆ เดินทีก็จะกรุยกรายที สีสันก็ดูสบายตาแบบดูไม่เบื่อ สมแล้วกับที่เป็นคู่แห่งการนำแฟชั่นสุดทันสมัย เอาเป็นว่าทั้งชุดทั้งคนเข้ากันแบบไร้ที่ตินะจ๊ะ

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะกลับแฟชั่นไทยโมเดิร์นทั้งหญิงและชายที่เหล่านักแสดงดาราศิลปินตบเท้ากันมาอวดความเป๊ะโชว์ความปังบนพรมแดง หวังว่าหลายๆคนคงเล็งเห็นสไตล์การแต่งตัวแล้วจะนำไปปรับใช้กับการมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดของตัวเองในการออกงานต่างๆได้นะจ๊ะ หากมีเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆเก๋ๆเข้ามาอีก GreatStars จะนำมาพรีเซนต์กับทุกคนให้ได้ติดตามกันอีกนะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here