ชาวเน็ตแฉหนัก! ความสัมพันธ์ “ครูเต้ย-น้องขนม-หนิง” ส่อมีโลก 2 ใบ

-- โฆษณา --

งานเข้าแล้วจ้านักเรียนจ๋า เรียกว่าทั้งเพจดัง ทั้งชาวเน็ตต่างพากันออกมาตั้งประเด็นคำถามถึงความสัมพันธ์อันน่าฉงนของ 3 คนนี้ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” ครูและนักร้องลูกทุ่งสายละมุน , “ขนม” ที่ออกมาเปิดตัวว่าเป็นคนคุยที่มีสถานะมากกว่าแฟนคลับของครูเต้ย และที่สำคัญครูเต้ยเปย์หนักมาก และอีกหนึ่งคนคือ “หนิง” ที่หลายคนบอกว่าเป็นแฟนครูเต้ยที่คบกันตั้งแต่ครูเต้ยยังไม่ดัง และอยู่กับครูเต้ยช่วงเดินสายร้องเพลงมาตลอดแต่ไม่ประกาศตัว จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เลิก แต่ก็มีอีกเสียงว่าทั้งคู่เลิกกันไปแล้ว เพราะหนูขนมคนนี้เข้ามาแทนที่ เอ๊ะ! ยังไงกันจ๊ะ 3 คนนี้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนคาดเดาไปว่าครูเต้ยอาจจะสร้างโลก 2 ใบ อารมณ์อยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาของวันนี้ ( 4 มีนาคม 2563) มีเพจดังเพจหนึ่งในเฟสบุ๊กมาโพสต์ข้อความอันน่าตกใจว่า

“มาๆวันนี้ว่างเลยอยากจะเล่าสักหน่อย ครูต.คบกับ น. มานานมาก น.เป็นผู้หญิงที่ดีมากในสายตาเจ๊นะ แล้วนางวางตัวดีมาก เว้นระยะห่างให้กับคำว่าชื่อเสียงของแฟนตัวเอง ไม่เคยก้าวก่าย ไม่เคยเรียกร้อง ไม่เคยวุ่นวาย ใดๆทั้งสิ้น น. อยู่ในโซนที่ตัวเองสมควรอยู่และเจียมตัวเองเสมอ ผู้หญิงทุกคนถ้ามีแฟน ก็อยากมีโม้นลงรูปคู่ เดินช๊อปปิ้ง ดูหนัง กินข้าว แต่กับ น. เพราะชื่อเสียงของแฟน น. จึงทำได้แค่แสดงความรู้สึกต่างๆผ่านข้อความที่ส่งหาแฟนเท่านั้น เมื่อครูต. มีชื่อเสียง งานเริ่มเยอะขึ้น เป็นธรรมดาที่จะมีผู้หญิงมากมายเข้ามาในขีวิตครูต. โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชื่อว่า ข. และ น. ก็รู้ว่าแอบคุยกัน น.ทนมาตลอดแต่ก็ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังหรือปรึกษาใครได้ เพราะกลัวว่าแฟนตัวเองจะเสียชื่อเสียง ถ้าดูกันที่รูปร่างหน้าตา การอ้อน การเอาใจ ข. ชนะขาดลอย อ้อนจนครูต.เปย์ให้นางได้มากมาย แบรนเนมทั้งนั้นนะ แต่ข. ผิดกับ น. เรื่องนิสัย ข.พยายามเข้ามาจัดการทุกอย่าง ข.พยายามแสดงตัวกับแฟนคลับครูต. ว่าฉันนี่คือตัวจริงนะคะ ช่วยหลีกทางให้ด้วย ข. พยายามแสดงตัวจนหลายคนระอากับพฤติกรรมของนางนะ ข.เข้ามีทีมดี ช่วยคอยช่วยปั่น แต่คนอื่นเค้าดูออกว่าสตอเบอร์ไหนอ่ะ ถ้าเจ๊ว่างเดี๋ยวจะเล่าให้ฟังต่อนะพวกเธอ”

หลังจากนั้นอีกเพจก็ออกมาเมาท์มอยต่อถึงเหตุผลและที่มาที่ไปของการเปิดตัวคบกันของครูเต้ยและน้องขนม

“อกหักแล้วล่ะ.. กูเนี่ย ดูออก!! นุ้งขนมเล่าว่า.. ตอนครูเต้ยมาขอเฟชฯ หนมไม่ได้รู้จักครูเต้ยมาก่อนว่าเป็นใคร
-แต่หลังจากได้เฟชบุคส์กัน เค้าก็พยายามมาส่องบ่อยขึ้น มาเม้นท์ มาไลค์ ไรงี้
-เค้าตามจีบหนมมา 6-7 เดือน หนูไม่สนใจแชทเค้าเลย เค้าคุยอยู่คนเดียว
-เหตุผลที่หนมไม่ตอบ คือรู้สึกว่าเค้าเป็นนักร้อง อาจจะทำยังงี้กับใครก็ได้ เพราะเค้าดังมาก หนมเลยไม่ชอบเค้าเลย ไม่อยากคุยด้วย
-จนหนมโสด เพื่อนก็เอาโทรศัพท์หนมไปตอบเค้า ตอนนั้นก็ยังแบบ..ไปตอบเค้าทำไม
-จนวันที่ได้มาเจอกัน.. ได้เรียนรู้ ได้รู้จักนิสัยเค้าจริงๆ เค้าไม่อยากได้เรา คือเค้าพยายามอยากมีเราอยู่ในชีวิตจริงๆ

ปล.กูไม่ว่างละนะ นั่งร้องไห้อยู่ อกหักตั้งแต่ยังไม่ได้รัก บัยยย”

ด้วยข้อความทั้งหมดทำให้ถูกตีความไปต่างๆนานา ทั้งสงสัยว่าหรือครูเต้ยจะมีโลก 2 ใบหรือเปล่า และมีภาพหลุดให้จับผิดออกมาเรื่อยๆทั้ง คลิปที่ครูเต้ยถ่ายตอนอยู่ในอ่างแห่งหนึ่งซึ่งคล้ายกับคลิปในไอจีสตอรี่ของขนม อาจะเป็นอ่างเดียวกัน รวมถึงมีบางฝ่ายก็ออกมาประกาคเลิกติดตามครูเต้ยไปเลย สุดท้ายแล้วความจริงจะเป็นยังไงก็คงต้องรอฟังจากปากครูเต้ยเองดีกว่านะจ๊ะ ทุกคนต้องใจเย็นๆนะ ใครที่อกหักก็ไปดามแผลใจก่อนแล้วค่อยมาสืบกันต่อจ้า

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here