“โยเกิร์ต” รีวิวชีวิตคู่ดีมาก Covid-19 กระทบแพลนฮันนีมูน

-- โฆษณา --

ใช้คำว่ามีสามีเป็นตัวเป็นตนได้เต็มปากแล้วสำหรับนางแบบนักแสดงหุ่นเป๊ะ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอรีวิวชีวิตหลังแต่งงานกับทีมข่าวว่าดีมากกก (ก.ล้านตัว) เป็นชีวิตคู่ที่เสมอต้นเสมอปลาย ของคุณสวรรค์ที่ส่ง “คุณพีเค ปิยะวัฒน์” สามีคนนี้มาอยู่ในทุกๆเช้า พร้อมเล่าวินาทีเซอร์ไพรส์ใน After party งานแต่งจากแกงค์เพื่อนนางแบบ ทำให้เธอรู้ว่าเพื่อนเหล่านี้รักเธอมาก ยอมรับอีกว่า Covid-19 กระทบกับแพลนฮันนีมูนในช่วงกลางปีนี้ อยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะไปหรือไม่ไป แต่ที่ยังคงยืนยันคำเดิมก็คือยังไม่ขอมีลูก แต่ถ้ามีโชคลางหรืออะไรบางอย่างมาทักว่าควรจะมีอันนี้ก็ต้องดูอีกที อาจจะมีก็ได้

เป็นยังไงบ้างหลังจากที่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว?
“ดีมาก ดีมากกกก”

รีวิวชีวิตคู่หลังแต่งงานหน่อย?
“จริงๆมันก็ดีอยู่แล้ว แต่พอแต่งงานเหมือนว่าทุกอย่างมันลงตัว เป็นพิธีการเรียบร้อยมันก็ยิ่งดี ดีขึ้นไปอีก”

คุณสามีดูแลเป็นพิเศษไหม?
“อย่างที่บอกว่าเค้าดูแลดีอยู่แล้ว เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ก่อนหน้าเป็นยังไงตอนนี้เราก็รู้สึกว่าเค้ายังเป็นอย่างนั้นอยู่ทุกวัน”

หลังแต่งงานแล้ว ตื่นเช้าขึ้นมามันเปลี่ยนไปไหม?
“ไม่เปลี่ยนเลย (หัวเราะ) แต่ถ้าเค้าดูอยู่ก็ต้องบอกว่าตื่นเช้าขึ้นมาก็ต้องขอบคุณพระเจ้ามากที่ส่งเขามาอยู่ข้างๆ เผื่อเค้าดูอยู่”

ต้องรีบตื่นเช้ามาทำอาหารเช้าให้คุณพีเคไหม?
“จริงๆโยเป็นคนเตรียมจัดแจงอะไรให้เขาอยู่แล้ว เรื่องอาหารการกิน ก็เคยดูแลเขายังไงอาจจะดูแลเขาเพิ่มมากขึ้นนิดหนึ่ง”

แพลนเตรียมไปฮันนีมูนของเราเป็นยังไงบ้าง?
“ตอนนี้จริงๆก็มีแพลนไว้ช่วงกลางปี แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้อย่างที่ทุกคนรู้ใจก็ตุ้มๆต่อมๆอยู่เหมือนกัน ก็คิดว่าจะได้ไปหรือไม่ได้ไป”

มีวางแผนสำรองไว้บ้างไหม ถ้าไม่ได้ไปช่วงนี้จะข้ามไปปีหน้าไหม?
“ก็คิดอยู่เรื่อยๆ ทุกครั้งที่เวลาโยจองแพลนไปเที่ยวจะจองที่สามารถยกเลิกได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม เดี๋ยวนี้โยก็เห็นพวกสายการบินออกนโยบายยกเลิกค่าธรรมเนียมเพื่อจะช่วยเรื่องนี้ด้วย ก็ต้องรอดูว่าถ้าสถานการณ์มันยังไม่โอเคหรือยังไม่ปกติ เราก็คงไม่เอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง”

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ช่วงงานแต่งก็มีโชว์แซ่บๆกับแก๊งค์เพื่อนนางแบบ ซ้อมนานไหม?
“ไม่ได้ซ้อมเลย จริงๆเป็นไอเดียของโยที่เราอยากให้ตัวเองและเพื่อนๆทำโชว์กับอาชีพที่เราเกิดและโตมา แต่ว่าคลิปที่เพื่อนๆเต้นอันนี้คือโยไม่รู้เรื่องนะ เค้าก็ซ้อมกันแล้วก็มาเซอร์ไพรส์โย ปรากฏว่าทุกคนชอบมาก น่ารักดีเพราะว่าพวกนางก็ทุ่มเท ดูรู้ว่าพวกนางรักเรา เซอร์ไพรส์เรา”

พี่พีเห็นโชว์แล้วเป็นยังไงบ้าง ทั้งของเราและของเพื่อน?
“คือพี่พีเครู้ เค้าแอบรู้เพราะเพื่อนและทีมงานมาบอกว่าเดี๋ยวจะมีอะไรแบบนี้นะ จะมีเพื่อนๆมาเซอร์ไพรซ์นะ นางแอบรู้โดยที่ไม่ยอมบอกโย เค้าก็บอกว่าเพื่อนโยน่ารักดีเนอะทำแบบนี้ให้โย”

หลายคนเค้าก็โฟกัสไปที่ว่าตอนช่วงแถลงข่าวเราประกาศว่าไม่อยากมีลูก ตอนนี้มีคิดเปลี่ยนใจบ้างไหม?
“ไม่เปลี่ยนเลย ความรู้สึกความคิดก็ยังเหมือนเดิม ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้บ้านเมืองเราดูน่ากลัวเหมือนกันก็ยิ่งค่อนข้างแน่ใจเลยว่าไม่น่าจะมีเร็วๆนี้ ถึงมีก็คงไม่ใช่ตอนนี้ แต่ในอนาคตข้างหน้าอาจจะเปลี่ยน แต่ 1-3 ปีใกล้ๆนี้ยังไม่อยากมี”

ถ้าจะเปลี่ยนมันจะเกิดจากเหตุผลอะไร?
“โยว่ามันอาจจะต้องมีนิมิตร เหมือนลางอะไรมาบอกว่าเราต้องอยากมีแต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มี”

เราก็เชื่อเรื่องโชคลาง?
“ก็เชื่อนะ ถ้าเราสังเกตดีๆเวลาเราทำอะไรแบบนี้มันก็จะมีเสียงอะไรบางอย่างมากระตุ้นหรือมาบอกเรา แต่ ณ ตอนนี้เราสองคนก็แฮปปี้มาก อยู่กัน 2 คนมีหมา เลี้ยงหมา 1 ตัวนะ รักเหมือนลูกก็แฮปปี้ชีวิตตรงนี้มากๆแล้ว”

ได้มีคุยกันไหมว่าช่วงแก่ตัวลงจะไม่มีลูกหลานมาเลี้ยงดู?
“จริงๆก็แอบคิดนะแต่โยว่าตอนนี้มันมีสถาบันที่รองรับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่อนาคตข้างหน้ามันน่าจะดีขึ้นกว่านี้อีก เราเคยคุยเล่นกับเพื่อนกับแกงค์ที่ไม่มีลูกว่าเดี๋ยวช่วงเราใกล้ๆแก่ใกล้ๆตายก็ค่อยสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน ดูแลกันนะ พูดเล่นๆกับเพื่อนกับแกงค์ที่ไม่อยากมีลูก”

เพื่อนๆก็ไม่ได้เชียร์ให้เรามี?
“ที่เชียร์ให้มีก็มี เชียร์ไม่ให้มีก็มี เค้าบอกว่ามันเป็นความสุขคนละแบบ มีลูกก็มีความสุขแบบนึง ไม่มีลูกก็มีความสุขแบบหนึ่ง ก็อยู่ที่เราสองคนว่าจะเลือกแบบไหน”

สำรวจเรียบร้อยแล้วว่าคนมีลูกเป็นยังไงไม่มีลูกเป็นยังไง?
“ก็ไม่ได้สำรวจนะแต่ว่าด้วยที่เพื่อนใกล้ตัวเราอยู่ในช่วงที่แต่งงานค่อนข้างเยอะ มีประสบการณ์เยอะกว่าเรา เขาก็จะเล่าประสบการณ์ที่เค้าเจอว่าถ้ามีลูกมันก็จะเป็นแบบนี้ มีลูกมันก็สุขอีกแบบนึง เราก็ได้ข้อมูลค่อนข้างเยอะ”

แต่ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตคู่ 2 คน?
“แฮปปี้มากชีวิตคู่ 2 คน กับหมา 1 ตัว แฮปปี้มากตอนนี้”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here