“ต่อ” ชี้ต้องเฝ้าระวัง Covic-19 รับเป็นห่วงแฟนสาวแอร์โฮสเตส

-- โฆษณา --

ทำเอานักแสดงหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” ยิ้มแก้มปริ หลังคว้านักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาครอง จากงานประกาศผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 โดยหนุ่ม “ต่อ” ได้เผยถึงความรู้สึก และอัปเดตงาน หลังต้องเลื่อนถ่ายทำหนังไปบ้างส่วนและงดออกอีเว้นท์ เพราะไวรัส covic-19 รวมถึงเชื่อว่าแฟนสาวแอร์โฮสเตส “มีน ชุติญา” ปลอดภัย เพราะเชื่อในมาตรการของสายการบินระดับโลก

ได้รางวัลนำชายด้วย
“ใช่ครับ เป็นรางวัลแรกในปีนี้ครับ อันดับแรกก็ขอบคุณงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 นะครับ ขอบคุณมากๆ ที่จัดงานนี้ขึ้นมา เพราะถ้าไม่จัดเราก็ไม่ได้ ขอบคุณทั้งคนดู ทั้งแฟนคลับและคนที่เขาเสพผลงานเราทุกๆ คน ถ้าไม่มีพวกเขาสิ่งที่เราทำมันไม่มีทางเป็นที่รู้จักได้มากขนาดนี้”

จากบทนี้เราก็พัฒนาทางด้านการแสดงไปเยอะ แฟนๆ ก็ชื่นชม
“สำหรับผมอยากจะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ ก็ยังมั่นใจว่าตัวเองยังไม่ถูกเรียกว่าเก่งหรือฝีมือดีขนาดนั้น ก็อาจจะต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ก็ต้องย้อนกลับไปขอบคุณคนดูแหละครับ ผมเชื่อว่าเวลาเราทำออกมาถ้าไม่มีคนดูซัพพอร์ต มันจะไม่มีทางประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่ควร”

เรื่องต่อไปมันจะทำให้เรากดดันมั้ย เพราะเริ่มมีปล่อยภาพออกมาแล้ว
“มันต้องแยกครับ เพราะแต่ละโปรเจ็คมันไม่ต่อเนื่องกัน คนละเรื่องกัน แต่ก็ยังอยากให้กำลังใจกันอยู่ ยังอยากให้รอดู เพราะผมก็จะดีใจมากๆ ถ้าผมรู้ว่ามีหลายๆ คนรอดูงานของผม”

ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ถึงไหนแล้ว
“ก็พยายามขยับให้ได้เร็วที่สุดครับ แต่ด้วยคิวและสถานการณ์หลายๆ อย่างที่บางทีเราอาจจะต้องแคนเซิลว่าเราอาจจะไปถ่ายไม่ได้”

โควิดมีผลกระทบอะไรกับเรามั้ย
“ผมขอไม่ใข้คำว่ากระทบแล้วกันครับ เรียกว่าเราต้องระวังมากขึ้น รับผิดชอบชีวิตตัวเองเยอะขึ้นครับ เพราะเราทั้งสามารถได้รับและส่งต่อด้วย มันก็เป็นเรื่องที่เราต้องช่วยกันระวัง และระวังได้ง่ายสุดก็คือเริ่มจากตัวเราก่อนครับ”

งานก็มีเลื่อนไปบ้างใช่มั้ย
“ก็ไม่บ้างนะครับ เพราะของผมต้องมีไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ ก็ต้องเลื่อนเลย ก็หลายงานครับ พรีเซ็นเตอร์ล่าสุดก็คือไม่จัดเป็นงานอีเว้นท์ แต่ไปเป็นที่ปิด และให้พี่ๆ สื่อช่วยโปรโมทแทน (ยิ้ม)​”

ตัวเราต้องระวังตัวเองขนาดไหน
“พอตอนนี้ผมไม่ได้พัก สิ่งเดียวที่ผมต้องบอกตัวเองคือห้ามป่วย ห้ามล้ม คือต้องแข็งแรงและไม่ติดใดๆ ไม่แพร่ให้ใคร เพราะเราไม่ได้ถืออยู่โปรเจ็คเดียวครับ เรามีคนไปกับเราค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมก็ระวังเรื่องสุขภาพมากๆ ตอนนี้ครับ”

ห่วงแฟนสาวขนาดไหน เพราะเขาเป็นแอร์ด้วย
“ห่วงมากๆ ครับ แต่ผมเชื่อว่าแอร์ไรล์ระดับโลกเขามามีมาตรการค่อนข้างเข้มข้นในการป้องกันค่อนข้างหนักครับ แต่ตอนนี้เท่าที่ผมทราบคือเขาอยู่ในช่วงหยุดครับ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here