-- โฆษณา --

ย้ำความหวานแบบฉบับรุ่นใหญ่ “หนุ่ม -ศรราม เทพพิทักษ์” คอนเฟิร์มกลางงานเปิดสาขาใหม่ของ The SIS Clinic ที่ศูนย์การค้า แพชชั่น ระยอง ว่าจริงจังกับความรักที่มีต่อ”นิโคล” ถึงขั้นอยากชวนมาร่วมใช้นามสกุล

“ผมกับกี้เราเป็นเพื่อนกันมานานมาก เวลาเจอกันเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทักทายกันปกติ มีความปรารถนาดี จนเกิดเหตุการณ์อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปทำให้เราได้คุยและเรียนรู้กันมากขึ้น เราเรียนรู้กันก่อนจะพัฒนามาเป็นคนพิเศษเป็นเวลานานมาก

ผมเป็นคนเริ่มพูดก่อนว่าเรามาคบกันนะ เมื่อเราตกลงกันแล้วว่าจะคบกัน การจะให้สัมภาษณ์กับสื่อเราก็อยากให้สัมภาษณ์ตรงๆ เพราะเราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว การพูดความจริงเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เราก็สามารถใช้ชีวิตของเราได้ปกติ ไปกินข้าวดูหนังกันปกติ สำหรับสถานะจะใช้คำว่าแฟนก็ใช้ได้ แต่ผมก็บอกไปแล้วว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ผมคบในสถานภาพที่พิเศษกว่าแฟน

ส่วนเรื่องที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่ามองถึงเรื่องการแต่งงานนั้น คือ ผมไม่มีแฟนมา 7 ปีแล้ว ผมก็จีบคนอื่นแต่ไม่ประสบความสำเร็จ จีบติดบ้างไม่ติดบ้าง หรือจีบไปแล้วเขามีคนคบซ้อนอยู่แล้ว เราก็ไม่ชอบการเป็นมือที่สาม ผมคิดว่าความรักต้องการความซื่อสัตย์ และเราได้มาเจอกันในช่วงที่ทั้งคู่ไม่มีใครก็เลยสามารถเรียนรู้ได้ และรู้สึกว่าเราจะทุ่มเทและให้ความสำคัญกับความรักครั้งใหม่ของเรา จริงๆ ผมยังไม่ได้บอกว่าจะถึงขั้นแต่งงาน ผมบอกว่าผมคิด จริงๆ ผมคบใครผมก็คิดเรื่องจะแต่งงานด้วย แต่ที่ผ่านมาไม่ใช่ผมไม่คิด แต่คิดแล้วมันไม่สำเร็จ การที่เราจะรักใครสักคนผมคิดว่าเราไม่ควรเอาสุภาพสตรี หรือ เพศแม่มาล้อเล่น ไม่ใช่จีบแล้วควงไปวันๆ ต้องมีอนาคตที่คาดหวังของเรา และพยายามไปให้ถึงจุดมุ่งหมายนั้น ผมกับกี้เราโตกันแล้วแต่ละคนผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมายมีหน้าที่ต้องดูแลครอบครัวของเรา เพราะฉะนั้นการเรียนรู้กันต้องให้ความสำคัญกับครอบครัวของเราทั้งสองคนด้วย ไม่ใช่เราคบกันแค่สองคน ผมต้องรักพ่อแม่และลูกชายเขาด้วย ในขณะเดียวกันกี้ก็ต้องรักพ่อแม่ผมด้วย ต้องดูแลกัน นั่นคือสิ่งที่เราคุยกันแบบเพื่อน ผมว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งผมคิดว่าบางทีการเป็นเพื่อนก็สำคัญ มีอะไรก็พูดกันตรงๆ และส่วนของทิกเกอร์ เขาเป็นเด็กน่ารักมาก บางอย่างตอนผมอายุเท่าเขา ผมยังทำไม่ได้เท่าที่ทิกเกอร์ทำให้กี้เลย  เขาเป็นคนเก่งมีพรสวรรค์ และเรื่องที่กี้มาเยี่ยมแม่มที่บ้านมันเป็นเรื่องบังเอิญเพราะบ้านเราอยู่ซอยลาดพร้าวใกล้ๆกัน คุณแม่เราสองคนเคยเจอกันอยู่แล้วเลยสนิทกัน ซึ่งทางคุณแม่ผมหลังจากเจอกี้ จริงๆ แม่ไม่ปิดกั้นเรื่องนี้ตั้งแต่ผมเด็กๆแล้ว ลูกรักใครแม่ก็รักด้วย  ผมเองได้เจอครอบครัวกี้แล้ว ทุกคนน่ารัก เราได้มีโอกาสไปทานข้าวกันบ้างแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่นัก

“ส่วนที่ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยเปิดตัวเรื่องความรักเลย แต่มาเปิดตัวกับเขา คือ ผมเป็นคนตอบคำถามตรงไปตรงมา ผมจะพูดเสมอว่าอะไรที่ผมตอบได้ผมก็ตอบ อะไรที่ตอบไม่ได้ก็ไม่ได้นะครับ ไม่มีใครอยากให้การทำงานมีปัญหา พี่ๆนักข่าวก็อยากได้ข่าวไปอัพเดท เพราะเป็นเรื่องที่คนสนใจ แต่ผมเองก็คงต้องมีช่องว่าง และพื้นที่ในการให้เกียรติครอบครัวและเรื่องส่วนตัวบ้าง ก็ถือว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here